Bạn trẻ hào hứng chia sẻ trải nghiệm “7 ngày sống chất cùng xe NVX – Why Not?”

Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, các bạn trẻ còn hào hứng chia sẻ những trải nghiệm thú vị về hành trình “7 ngày sống chất cùng xe NVX Why Not”.

Nhằm mang đến cơ hội cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm mới của Yamaha và khám phá địa danh thú vị của TP.HCM và Hà Nội, Yamaha Việt Nam đã tổ chức chương trình “7 ngày sống chất cùng xe NVX – Why Not?”. 

Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm xe xe NVX và chạy tối thiểu 100 km. Đồng thời chụp lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng xe tại mỗi địa điểm đi qua và đăng tải lên facebook theo thể lệ .

Ngoài giải thưởng “Sống chất cùng NVX” là một chiếc 1 đồng hồ đeo tay cao cấp G-Shock, người chơi còn có cơ hội nhận được 1 chiếc Go Pro Hero 6  khi đạt điểm số cao nhất ở cuộc thi bình chọn Online theo thể lệ của chương trình.

Với thể lệ và cách thức tham gia thú vị này, rất nhiều bạn trẻ trên cả nước đã hào hứng tham gia. Bạn Nguyễn Đức Thịnh đã dành khá nhiều lời khen ngợi cho “bạn đồng hành” – NVX của mình: “Cảm nhận sau 100km đầu tiên là xe khá khoẻ, mình cũng đã từng đi qua khá nhiều xe scooter khác nhưng nvx cho mình có cảm giác lực nhất, vặn nhẹ ga là xe đã lướt đi rồi. 

Xe được trang bị công nghệ VVA khá hay khi qua 7000rpm thì VVA hoạt động cho công suất lớn hơn…”

Bạn trẻ hào hứng chia sẻ trải nghiệm “7 ngày sống chất cùng xe NVX - Why Not?” - Ảnh 1.

Có một Hà Nội hiện đại với những gam màu thú vị được bạn Nguyễn Đức Thịnh ghi lại.

Bạn Đình Việt Thắng (Hà Nội) còn có một phát hiện mới, đồng thời chứng tỏ mình sẽ là một ông bố bỉm sửa điểm 10 trong tương lai khi cho rằng: “NVX cốp rộng, thích hợp cho các ông bố đựng bỉm và sữa”. Anh chàng, còn lại còn dí dỏm chia sẻ: “Sắp đến vụ chiêm. Anh em cố gắng bán thóc, tậu con này để chở thóc cũng đẹp nha.”

Bạn trẻ hào hứng chia sẻ trải nghiệm “7 ngày sống chất cùng xe NVX - Why Not?” - Ảnh 2.

Bạn Việt Thắng check-in ở cánh đồng Vĩnh Ngọc ở ngoại ô Hà Nội

Bạn trẻ hào hứng chia sẻ trải nghiệm “7 ngày sống chất cùng xe NVX - Why Not?” - Ảnh 3.

Với công nghệ Blue Core siêu tiết kiệm, bạn Phạm Hồng Dương (Hà Nội) chia sẻ: “Đi tác nghiệp với đồng chí này khá phiêu và đầm”.

Còn anh chàng Cao Xuân Anh (Hà Nội) lại có những trải nghiệm thú vị với hệ thống khóa thông minh của xe ga NVX: “Ngày đầu trải nghiệm NVX mình rút ra một điều, đó là có để xe quên xe NVX ngoài đường cũng vẫn rất an tâm. 

Với hệ thống khóa thông minh, NVX đã làm nản lòng biết bao tay phá khóa. Chỉ cần bạn đi cách xa quá 2m, không ai có thể tác động và bật được hệ thống điện trong xe nữa”.

Bạn trẻ hào hứng chia sẻ trải nghiệm “7 ngày sống chất cùng xe NVX - Why Not?” - Ảnh 4.

Xuân Anh và cách tạo dáng độc đáo bên chiến mã

Trong khi đó, chàng thanh niên Đoàn Nguyễn Đức Anh (Hà Nội) có những đánh giá khá chi tiết về bộ tem và thiết kế của NVX. “Yamaha phối mấy màu vi diệu lắm. Bản của mình là bản 20 năm có màu trắng xanh đỏ kiểu gradient (chuyển màu giữa hai tông màu), ngoài ra NVX cũng có những màu cơ bản decal 3D như đỏ đen, hay có cả bản màu tím nữa”, Đức Anh cho biết.

Nói về động cơ, anh chàng chia sẻ thêm: “Độ hao xăng của xe khá tốt với khối động cơ 155cc, VVA. Động cơ thế hệ mới Blue Core phần nào đã phát huy được vai trò. Mình đo gần đầy bình khoảng 4 lít xăng đi được khoảng 170 km trong phố”.

Bạn trẻ hào hứng chia sẻ trải nghiệm “7 ngày sống chất cùng xe NVX - Why Not?” - Ảnh 5.

Đức Anh vi vu trên phố với NVX

Những chia sẻ thú vị của các người chơi sau hành trình 7 ngày “sống chất” cùng NVX đã phần nào khẳng định sức hút cũng như ưu thế của xe ga Yamaha NVX. Với thiết kế thế thao trẻ trung, động cơ vượt trội và khả năng tiết kiệm hiệu quả, NVX xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ năng động và cá tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *