Xót xa hình ảnh con gái cố diễn viên Mai Phương bên linh cữu, ngơ ngác không biết sẽ chẳng còn được ôm mẹ mỗi ngày

Hình ảnh bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương trong tang lễ của mẹ khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả không kìm được nước mắt.

Tang lễ của cố diễn viên Mai Phương diễn ra tại nhà tang lễ một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM hôm nay 29/3. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình cố diễn viên muốn giữ sự riêng tư hết mức có thể, không muốn tập trung ồn ào, tối đa chỉ 10 người viếng thăm/lần, đồng thời miễn nhận nhang đèn, vái lạy. Nhiều bạn bè nghệ sĩ có mặt từ sớm như Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Vân Trang, Nhã Phương,… để cùng chia buồn với gia quyến, tiễn đưa cố diễn viên Mai Phương về với đất mẹ.

Đến chiều tối, con gái của cố diễn viên Mai Phương là bé Lavie cùng ông ngoại đã đến tang lễ của mẹ. Cô bé vẫn ngơ ngác chưa hề hay biết rằng mẹ của mình đã ra đi mãi mãi. Khoảnh khắc bé Lavie bên linh cữu khiến bạn bè nghệ sĩ, khán giả của cố nghệ sĩ Mai Phương không kìm được nước mắt. Ca sĩ Hải Băng chia sẻ: “Nhìn ánh mắt con bé ngây thơ không biết rằng sẽ chẳng còn được ôm mẹ mỗi ngày nữa mà thắt lòng”.

Xót xa hình ảnh con gái cố diễn viên Mai Phương bên linh cữu, ngơ ngác không biết sẽ chẳng còn được ôm mẹ mỗi ngày - Ảnh 2.

Con gái cố diễn viên Mai Phương bên linh cữu mẹ khiến nhiều người trong nhà tang lễ rơi nước mắt.

Trước khi mất, điều ước cuối cùng dành cho con gái của cố diễn viên Mai Phương từng được cô chia sẻ trên truyền thông rằng: “Tôi không ước Lavie sẽ trở thành 1 người đẹp, thành công hay giàu có chỉ mong Lavie sau này sẽ luôn luôn bình an và nhận được nhiều sự yêu thương”. Trong suốt quá trình chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, nữ diễn viên vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, nụ cười rạng rỡ vì bên cạnh cô lúc nào cũng có cô con gái nhỏ sát cánh cùng mẹ. 

Xót xa hình ảnh con gái cố diễn viên Mai Phương bên linh cữu, ngơ ngác không biết sẽ chẳng còn được ôm mẹ mỗi ngày - Ảnh 3.

Ca sĩ Hải Băng nghẹn ngào khi thấy đôi mắt ngây thơ của bé Lavie trong tang lễ của mẹ.

Xót xa hình ảnh con gái cố diễn viên Mai Phương bên linh cữu, ngơ ngác không biết sẽ chẳng còn được ôm mẹ mỗi ngày - Ảnh 4.

Con gái chính là động lực lớn nhất trong suốt quá trình chống chọi ung thư của cố diễn viên.

Xót xa hình ảnh con gái cố diễn viên Mai Phương bên linh cữu, ngơ ngác không biết sẽ chẳng còn được ôm mẹ mỗi ngày - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *