Trần Ngọc Gia Hân gương mặt duy nhất đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan truyền hình thiếu nhi thế giới 2020

Siêu mẫu Nhí Trần Ngọc Gia Hân xuất sắc vượt qua những thử thách, chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan truyền hình thiếu nhi thế giới 2020 diễn ra tại Ai Cập.

Với thành tích vượt trội ở các đấu trường nhan sắc và tài năng nhí trong nước và cả Quốc Tế. Kết hợp với phong thái làm việc chuyên nghiệp. Trần Ngọc Gia Hân nhanh chóng vượt mặt các ứng cử viên khác nhận số phiếu tuyệt đối đến từ hội đồng thẩm định tham gia vào Liên hoan truyền hình thiếu nhi thế giới 2020.

Liên hoan truyền hình thiếu nhi thế giới 2020 là sân chơi với quy mô toàn cầu hội tụ thiếu nhi từ 3 đến 12 tuổi khắp các khu vực trên Thế Giới. Nơi thể hiện tài năng và sắc đẹp cũng là nơi để trẻ em có cơ hội giao lưu với bạn bè Quốc Tế.

Với kinh nghiệm tại các sân chơi lớn và thành tích đáng khâm phục của cô bé 7 tuổi, Trần Ngọc Gia Hân được trao trọn niềm tin sẽ toả sáng tại Liên hoan truyền hình thiếu nhi thế giới 2020.

Gia Hân chứng minh được bản lĩnh cũng như tài năng của mình trên tất cả các phương diện: Hai năm liên tục nhận Giải suất sắc liên hoan bé khỏe ngoan, giải đặc biệt cuộc thi ảnh American-skill 2017.

Tiếp theo đó, Gia Hân bước chân vào thế giới của siêu mẫu Nhí, lần đầu tham gia Công chúa Hoàng tử Ngôi Sao Biển 2018 ẵm trọn ba giải thưởng: Công chúa tài năng, Công chúa nhân ái và Á Quân 1.

Với bước đệm hoàn hảo, sự quyết tâm luyện tập không ngừng nghĩ và khát khao chinh phục Gia Hân lần đầu tiên đặt chân đến đấu trường Quốc Tế và ghi dấu mạnh mẽ với Siêu mẫu nhí tài năng và Siêu mẫu nhí Quốc tế Malaysia 2019 tại Siêu Sao Nhí Quốc Tế 2019. Ngoài ra, Gia Hân còn đạt giải nhất MC toàn quốc Bigstar 2019 và tiếng hát sơn ca, giải nhì tìm kiếm tài năng nhí của đài truyền hình Hải Phòng 2019.

Có thể thấy, Gia Hân là một cô bé đa tài, bằng tất cả những minh chứng sự nổ lực trong các lĩnh vực: người mẫu, MC, giọng ca nhí, tài năng và nhân ái. Gia Hân đại diện cho một thế hệ trẻ đầy tài năng và nhiệt tâm với ước mơ của mình.

Chắp cánh cho những ước mơ và tài năng, Trần Ngọc Gia Hân chính thức đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan truyền hình thiếu nhi thế giới 2020. Hiện Gia Hân cùng với ekip Trung tâm Ươm Mầm tài năng Hải Phòng đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất những tiết mục và hình ảnh để gửi đến bạn bè Quốc Tế.

Những ngày qua, Gia Hân cùng các thầy cô luyện tập cho tiết mục tài năng, cùng ekip ra hàng loạt những album mới nhất gửi đến những người đã theo dõi và cổ vũ cho cô bé. Với tâm huyết cũng như tài năng của mình, Gia Hân chính là niềm tin và niềm tự hào của Việt Nam tại Liên hoan truyền hình thiếu nhi thế giới 2020 lần này.

Photo: Lion 8 Media – Thanh Vu

Make Up: Huyền Đỗ

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *