Trần Linda tỏa sáng tại vòng đối đầu Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Đối mặt với phần thi catwalk trên đôi giày một trụ cao hơn 15cm, mẫu nhí Trần Linda vẫn giữ được sự tự tin, thần thái chuyên nghiệp để lại nhiều dấu ấn.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh trong vòng Online của hạng mục Siêu sao mẫu nhí – Vietnam Top Fashion and Hair 2020, Trần Linda ghi tên mình vào Top 60 gương mặt xuất sắc nhất. Bước vào vòng đối đầu, nàng mẫu xứ Nghệ đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ trang phục đến kỹ năng để có thể hoàn thành tốt thử thách từ ban giám khảo.

Diện trang phục áo dài cách điệu đầy ấn tượng, Linda ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Trước khi thực hiện thử thách, mẫu nhí chia sẻ: “Con cảm thấy hồi hộp nhưng cũng rất háo hức. Trong thời gian qua, con đã tự tập luyện tại nhà để lên sân khấu làm tốt nhất có thể”.

Tại vòng đối đầu, mẫu nhí xứ Nghệ đối mặt với thử thách catwalk với độ khó “có 1-0-2”. Catwalk giữ thăng bằng trên đôi guốc một trụ, cao hơn 15cm vốn đã khiến không ít người mẫu bỏ cuộc. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và tự tin, Linda vẫn “thả dáng” vô cùng ấn tượng khiến nhiều người trầm trồ. Không những vậy, nàng mẫu còn phải sải bước sao cho không làm rơi chiếc nón trên đầu.

Vừa catwalk, vừa giữ thăng bằng nhưng Linda vẫn thể hiện được thần thái và biểu cảm gương mặt. Đứng trước loạt ống kính máy ảnh và dàn ban giám khảo, Trần Linda khoe trọn khả năng pose dáng chuyên nghiệp. Siêu mẫu Hạ Vy dành nhiều lời khen cho mẫu nhí Trần Linda: “Cô bé có gương mặt sáng sân khấu và thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp”.

Trước đó, mẫu nhí Trần Linda đã là gương mặt quen của nhiều nhà mốt đình đám. Nàng mẫu từng sải bước trên nhiều sàn diễn: Tuần lễ thời trang Thái Lan, Vietnam Fashion Week, Fashion show Giấc mộng đêm hè, Vietnam Kid Fashion Tour 2019, Tuần lễ thời trang ở Hải Phòng, Ninh Bình, show Pink Jouney 2 (Vinh)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *