Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào!

Cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong câu chuyện tình yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Sau nhiều lần úp mở, mới đây quản lý của Tóc Tiên xác nhận nữ ca sĩ và Hoàng Touliver tìm hiểu, yêu nhau suốt 4 năm qua. Cặp đôi không che giấu, nhưng cũng không muốn chuyện riêng tư trên mặt báo. Trải qua nhiều lời đồn tan hợp, có lẽ điều công chúng đang mong đợi nhất là một đám cưới của hai nghệ sĩ này. Nhưng trước tiên, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của cặp đôi trong 4 năm yêu:

2015 Nghi vấn hẹn hò sau dự án The Remix

Giữa năm 2015, Tóc Tiên liên tục xuất hiện cùng Hoàng Touliver khiến cho người hâm mộ dấy lên tin đồn cặp đôi đang bí mật hẹn hò sau khi hợp tác trong một vài dự án. Đã có nhiều hình ảnh ghi lại cả hai thường xuyên đi cùng nhau, thậm chí “dính nhau như sam” và có những cử chỉ rất thân mật. Tuy nhiên, đến bây giờ cả hai vẫn không có bất kỳ một lời giải thích nào về chuyện hẹn hò.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver hẹn hò
Tóc Tiên - Hoàng Touliver yêu nhau
Hình ảnh Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Sau khi hợp tác trong một dự án, Tóc Tiên và Hoàng Touliver trở nên thân thiết đến mức dính tin đồn hẹn hò.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 2.

Cả hai còn bị bắt gặp đi chơi giữa đêm nhưng vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ.

Đến tháng 8/2015, Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver bị bắt gặp vui vẻ đi ăn trưa cùng nhau. Có thể thấy, cả hai không ngại ngùng khi liên tục nắm tay, ôm eo nhau rất thoải mái mặc cho trên đường phố đông người. Sau khi dùng bữa xong, cặp đôi Tiên – Touliver nhanh chóng lên xe rời khỏi quán ăn. Đây được cho là cột mốc cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn một mực khẳng định mối quan hệ với Hoàng Touliver chỉ là cộng sự.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 3.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến cư dân mạng khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa Tóc Tiên và “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 5.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 6.

Cặp đôi sau đó nhiều lần đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 7.

Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết như thế này của cặp đôi.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Hành trình yêu 3 năm kín tiếng đầy trắc trở - ảnh 10
Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Hành trình yêu 3 năm kín tiếng đầy trắc trở -ảnh 11
Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Hành trình yêu 3 năm kín tiếng đầy trắc trở - ảnh 12

Những hình ảnh thân thiết đáng ghen tị của cặp đôi.

Liên tục xuất hiện tin đồn chia tay

Sau đó một thời gian, đến tháng 7/2017 Tóc Tiên liên tục đăng tải status ẩn ý trên trang cá nhân khiến người hâm mộ hoài nghi cặp đôi đã chia tay. Lục lại Instagram của Tóc Tiên, vào ngày 24/6, nữ ca sĩ cũng có một chia sẻ khá dài về bản thân đang là phụ nữ độc thân ở tuổi 28. Được cho rằng cùng xuất hiện trong chuyến đi du lịch Thái Lan hồi giữa tháng 6 nhưng Tóc Tiên và Touliver cũng không hề đăng tải bức ảnh nào với nhau. Chính vì thế, xâu chuỗi lại những chia sẻ của Tóc Tiên đã khiến khán giả hâm mộ cặp đôi nghi ngờ rằng họ đã “đường ai nấy đi”.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 10.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 11.

Tóc Tiên liên tục khẳng định đã độc thân khiến người hâm mộ hoài nghi chuyện tình cảm của cô gặp trục trặc.

Đến đầu năm 2018, trên Instagram, Tóc Tiên lại gây chú ý khi chia sẻ: “Nhìn các bạn trẻyêu nhau say đắm mới nhớ ra: Lâu lắm rồi mình quên hẳn yêu thương tha thiết là gì… Cái cảm giác có ai đó cần mình hơn cả thế giới, ai đó chỉ cần nhìn nghe thở cùng mình thôi đã đủ bình yên một ngày. Lâu lắm rồi… Có thể do mình, có thể do đời… Vậy nên mình bước tiếp hay đời nên dừng lại một chút cho mình lật sang trang”. Đoạn status khiến công chúng một lần nữa có cơ sở để khẳng định tin đồn rạn nứt của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 12.

Liên tiếp những dòng chia sẻ tâm trạng từ Tóc Tiên.

Trong lúc đang dấy lên tin đồn rạn nứt thì tháng 2/2018, hình ảnh Tóc Tiên và Hoàng Touliver vui vẻ đi cafe với bạn bè trong ngày Tết nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Bên cạnh Hoàng Touliver và Tóc Tiên, buổi gặp mặt đầu năm còn có sự tham gia của Lưu Thiên Hương, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven.

Ngoài ra, hình ảnh nữ ca sĩ vui vẻ khoác tay Hoàng Touliver và chụp hình cùng gia đình bạn trai tin đồn đã xoá bỏ toàn toàn những hoài nghi trước đó.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 13.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đi gặp mặt bạn bè đầu năm mới giữa tin đồn rạn nứt.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 14.

Tóc Tiên xuất hiện bên Hoàng Touliver và gia đình bạn trai tin đồn.

Tuy nhiên rất nhanh sau đó, trên instagram của Tóc Tiên lại đăng đoạn status tâm trạng: “1 ngày mùa xuân, mình thức dậy với những dự cảm khác lạ … trang điểm nhẹ xinh, tranh thủ ra hàng quen làm móng gội đầu, về nhà trải mền thẳng thớm, rót đầy ly nước rồi mở máy lạnh mát rượi… Mình đợi chờ cái ôm cuối cùng… Nếu ai đó hỏi vì sao, mình sẽ trả lời “đôi khi chúng ta quên tưới nước cho 1 cái cây đang khô kiệt… vì thế ta quên mất đã từng yêu thương nó biết bao”…Thật là một lý do đẹp đẽ…để chia tay…”.

Story của nữ ca sĩ cũng đăng tải caption đầy ẩn ý khiến công chúng xôn xao về việc một lần nữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver lại gặp trục trặc tình cảm.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 15.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 16.

Đến giữa tháng 5/2018, Hoàng Touliver xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt trong một sự kiện. Tại đây, nhà sản xuất âm nhạc đã chia sẻ đôi điều về mối quan hệ của mình và Tóc Tiên. Khi được hỏi có nguồn tin cho rằng sau khi chia tay thì cả hai không còn nhìn mặt nhau, Hoàng Touliver phủ nhận đồng thời khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ vẫn bình thường. Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ và không ngại hỗ trợ Tóc Tiên trong những sản phẩm tiếp theo. Hoàng Touliver tiết lộ thêm thời gian sắp tới Tóc Tiên sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc do anh sản xuất từ trước.

Nhưng đến ngày 13/5, trong sinh nhật của Tóc Tiên, Hoàng Touliver cũng có mặt trong bữa tiệc chúc mừng. Anh còn đăng tải trên story hình ảnh một cô gái giấu mặt mà ai cũng dễ dàng nhận ra là giọng ca “Ngày mai”. Có nguồn tin còn tiết lộ, sau khoảng thời gian xa cách, cặp đôi còn vừa chính thức quay lại với nhau.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 17.

Hình ảnh khiến công chúng hoài nghi cặp đôi tái hợp sau chia tay.

Màn cầu hôn chấn động nhưng nhanh chóng được phủ nhận

Tháng 8/3018, Hoàng Touliver được cho là đã cầu hôn trong một buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Trong một số hình ảnh được hé lộ, giọng ca “CATENA” không giấu nổi sự hạnh phúc.

Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, e ấp ôm chặt Hoàng Touliver. Vốn là người kín tiếng nên từ trước đến nay, Tóc Tiên gần như không chia sẻ gì về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Do đó, công chúng rất hào hứng trước thông tin Tóc Tiên có thể chuẩn bị lên xe hoa với Hoàng Touliver. Tuy nhiên, chưa vui được bao lâu thì Hoàng Touliver đã lên tiếng phủ nhận màn cầu hôn. Người hâm mộ có lẽ lại phải tiếp tục chờ đợi tin vui của cặp đôi này vào một ngày trong tương lai.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 18.

Tóc Tiên rạng rỡ ôm Hoàng Touliver.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 19.

Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên, tuy nhiên đây lại chỉ là hành động góp vui cùng bạn bè chứ không phải sự thật. (Ảnh: Beat)

Những lần úp mở khiến dân mạng xôn xao đồn đoán

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 20.

Trong năm 2019, Tóc Tiên và Hoàng Touliver kín tiếng hơn. Thi thoảng cặp đôi úp mở bóng dáng nửa kia lên mạng xã hội.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 21.

Trong chuyến đi Mỹ, Tóc Tiên công khai ảnh với Hoàng Touliver.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức xác nhận hẹn hò sau 4 năm yêu: Hành trình kín tiếng nhưng đầy khoảnh khắc ngọt ngào! - Ảnh 22.

Mới đây, Hoàng Touliver cũng up ảnh công khai với bạn gái. Cặp đôi cũng vừa xác nhận chuyện hẹn hò được 4 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *