Thuyết âm mưu: Thúy Vân có phải là “gián điệp” được cài vào “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”?

Liên tục bị ban giám khảo “chặt chém” cùng những phần thể hiện chưa thật sự nổi bật, liệu có thuyết âm mưu gì cho việc xuất hiện của Thúy Vân tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”?

Thúy Vân là gương mặt nổi tiếng nhất trong top 60 thí sinh tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”. Việc dám từ bỏ ngôi vị Á hậu Quốc tế để bắt đầu lại từ đầu là một quyết định vô cùng dũng cảm của Thúy Vân, điều này cũng khiến cô nhận được nhiều sự chú ý hơn cả khi tham gia vào đấu trường sắc đẹp khốc liệt bậc nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, qua 2 tập phát sóng, dễ dàng nhận thấy Thúy Vân đang lọt vào tầm ngắm của ban giám khảo khi cô liên tục bị đánh giá một cách khá khắt khe qua mỗi thử thách. Những màn thể hiện của Thúy Vân cũng khiến khán giả khá bất ngờ vì… khá tệ. Liệu có thuyết âm mưu nào ở đây không?

Thuyết âm mưu: Thúy Vân có phải là gián điệp được cài vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 1.

Phần catwalk bịt mắt tệ đến mức đáng ngờ?

Ở thử thách này, Thúy Vân liên tục đi vào hàng ghế thí sinh ngồi. Giám khảo Vũ Thu Phương phải lên tiếng bức xúc: “Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy nha Vân!”. Cố vấn Võ Hoàng Yến cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ: “Trời ơi không tin được luôn đó”.

Đánh giá về Thúy Vân, giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ: “Với chúng tôi, những người trình diễn chuyên nghiệp, đi thẳng thì dễ, đi zic-zac hay đi xéo thì mới khó. Không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu, nói thật tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được”.

Khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ thì cũng có thể phần nào cảm nhận được sự kỳ quặc khi Thúy Vân tham gia thử thách này. Nếu biết trước mặt mình có người thì tại sao cô nàng không né ra mà cứ đâm thẳng về phía trước? Câu nói “không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được” của Vũ Thu Phương khiến mọi người phải suy ngẫm về sự thể hiện của Thúy Vân.

Luôn bị ban giám khảo đưa vào tầm ngắm

Chỉ mới qua 2 tập phát sóng nhưng tâm điểm của drama dường như được dành trọn cho Thúy Vân. Ở tập 1, nàng Á hậu bị nhận xét thiếu tươi mới hơn hẳn các thí sinh còn lại, cô còn bị cho là quá lý trí trong mọi tình huống đến mức bỏ quên cảm xúc.

Sang đến tập 2, Thúy Vân được nhận xét là không thông minh khi lựa chọn sai phong cách trình diễn. Thậm chí, Vũ Thu Phương còn chỉ thẳng ra thêm một điểm yếu của Thúy Vân đó chính là catwalk.

Hà cớ gì mà giữa một rừng thí sinh mới còn thiếu nhiều kinh nghiệm mà chỉ có duy nhất một mình Thúy Vân bị “lên dĩa”?

Thúy Vân phải chăng là “gián điệp” được cài vào?

Thí sinh “gián điệp” là gì? Đây là những gương mặt được ban tổ chức cài vào chương trình nhằm quan sát cũng như đánh giá các thí sinh khác, đẩy thêm kịch tính thông qua việc sống chung và tham gia các thử thách. Tại 2 chương trình truyền hình thực tế là “Hoa khôi Áo dài 2014” và “Asia’s Next Top Model 2017”, thí sinh “gián điệp” cũng đã từng xuất hiện.

Thuyết âm mưu: Thúy Vân có phải là gián điệp được cài vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 6.

Hà Chiêu là thí sinh “gián điệp” của “Hoa khôi Áo dài”

Thuyết âm mưu: Thúy Vân có phải là gián điệp được cài vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 7.

Các cô gái “Asia’s Next Top Model 2017” đã cảm thấy không công bằng khi Xiao Qing bất ngờ xuất hiện ở top 6 và còn được trao thêm cơ hội ở lại khi bị rơi vào vòng nguy hiểm nhưng hóa ra Xiao Qing là giám khảo bí mật

Thuyết âm mưu: Thúy Vân có phải là gián điệp được cài vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 8.

Cư dân mạng nghi vấn Thúy Vân là thí sinh “gián điệp”

Thúy Vân từng đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê trong chặng đường đi tìm những gương mặt tranh tài trong “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, đột nhiên cô nàng lại xuất hiện với vai trò thí sinh nên việc Thúy Vân là thí sinh “gián điệp” được cài vào cũng có nhiều khả năng đấy chứ.

Thuyết âm mưu: Thúy Vân có phải là gián điệp được cài vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 9.

Thúy Vân từng đồng hành cùng H’Hen Niê để đi tìm thí sinh cho “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”

Hay ban giám khảo muốn chặng đường đến với vương miện của Thúy Vân được thuyết phục hơn?

Bên cạnh giả thiết ở trên thì một ý kiến khác được đưa ra rằng ban giám khảo muốn Thúy Vân cũng phải nỗ lực, biết được điểm yếu của mình ở đâu để hoàn thiện bản thân hết mức có thể. Thúy Vân nổi tiếng nhưng không có nghĩa là cô nàng không có khuyết điểm và ban giám khảo chỉ đang giúp nàng Á hậu cải thiện bản thân hơn mà thôi! 

Nói nôm na dễ hiểu là ban giám khảo cũng muốn Thúy Vân hoàn thiện bản thân như bao thí sinh khác để không chỉ riêng cô mà bất kỳ ai đăng quang ngôi vị cao nhất thì kết quả cũng sẽ khiến tất cả mọi người hài lòng.

Thuyết âm mưu: Thúy Vân có phải là gián điệp được cài vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *