Thuý Nga đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Áo Dài 2020

MC, diễn viên, người mẫu Thuý Nga vừa đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Áo Dài 2020 trước thềm năm mới.

Thuý Nga được biết đến là một người dẫn chương trình, diễn viên và người mẫu khá thành công. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp sắc sảo của mẫu người phụ nữ hiện đại và hình thể mà nhiều cô gái mơ ước.

Lần đầu tiên Thuý Nga một sân chơi nhan sắc, và may mắn đã mỉm cười với những cố gắng của cô và ekip khi tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Thuý Nga chia sẻ: “Nga đã bậc khóc vì hạnh phúc, với những cố gắng của bản thân và mọi người, Nga tin kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Nga sẽ làm tròn trọng trách mà mình đang mang, sẽ tham gia nhìu công tác xã hội ý nghĩa để lan tỏa hạnh phúc cùa mình cho những người khó khăn,cơ cực”.

Thành công lần này chính là kết quả của sự cố gắng, tích luỹ kinh nghiệm. Mặc dù chưa tham gia đấu trường nhan sắc nhưng kinh nghiệm sân khấu, kinh nghiệm trước ống kính và kinh nghiệm sống của cô nàng đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả của Duyên Dáng Áo Dài 2020.

Được biết, Thuý Nga là gương mặt vàng của game show truyền hình, ghi dấu tại các chương trình nổi tiếng như: Á Quân Quý Cô Hoàn Hảo, Gameshow Ẩm Thực Kì Duyên, Mình ăn trưa nhé, Đã hay chưa, truyền hình thực tế Bật Tung Năng Lượng mùa 3,..Đặc biệt được yêu thích trên sân khấu với lối dẫn hoạt bát, năng nổ và luôn nhiệt huyết với đam mê của mình từ bé là được cầm mic và truyền đạt những giá trị nhân văn đến cho mọi người.

Hoa khôi Thuý Nga bày tỏ: “Nga đến với cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài 2020 vì bản thân mình là một cô gái Việt Nam, mình thật sự rất yêu và tôn quý chiếc Áo Dài truyền thống, Đối với hình ảnh chiếc Áo Dài không những mang sự dịu dàng đằm thắm của người phụ nữ Việt, Nga còn thấy cả sự tần tảo cam chịu và hy sinh, hình ảnh đó mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng”.

Khi được hỏi về điều làm Thuý Nga tự hào nhất khi tham gia Duyên Dáng Áo Dài 2020, cô cho biết đó chính là Nga đã đạt điểm tuyệt đối đến từ Ban giám khảo với phần thi ứng xử cho câu hỏi “Bạn nghĩ như thế nào về câu nói? Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng được chọn cách mình sẽ sống?”

Đây chính là kim chỉ nam cho sự cố gắng của Hoa khôi Thuý Nga, cô sinh ra và lớn lên trong gia đình không mấy khá giả, nhưng cô hạnh phúc và luôn cố gắng vì một mục tiêu cao đẹp. Và ngôi vị Hoa khôi sẽ giúp Thuý Nga lan toả nhiều hơn nữa những thông điêph đầy tính nhân văn và nhân đạo đến cộng đồng.

Hoa khôi Duyên Dáng Áo Dài 2020 chính là một trong những bước đệm hoàn hoả cho hành trình lan toả yêu thương của cô gái giàu nghị lực này. Đây là món quà Thuý Nga gửi đến gia đình bạn bè và tất cả những người yêu thương Nga trong thời gian qua. Nga tin rằng mình có đủ nhan sắc, trí tuệ và sức mạnh để gánh chịu sức nặng của chiếc vương miệng này.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *