Thu Thủy – Kin Nguyễn: Hai người có tướng phu thê là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Nếu nhìn ảnh Kin Nguyễn và Thu Thủy của trước kia, không ai có thể ngờ cặp đôi này lại có thể nên duyên vợ chồng, một nét phu thê thôi cũng chẳng thể có.

Trong khi dư âm lễ cưới ngọt ngào của cặp đôi Thu Thủy – Kin Nguyễn còn chưa kịp hết hot thì 2 vợ chồng son lại vướng thêm một scandal không đáng có. Tạm không bàn cãi đến chuyện gia đình con cái của cặp đôi Thu Thủy – Kin Nguyễn trước ồn ào dư luận mấy ngày qua, nhưng việc Kin Nguyễn lộ diện trong chương trình truyền hình về vấn đề nhạy cảm lại khiến công chúng tò mò không yên. Kin Nguyễn ngày ấy chưa yêu Thu Thủy và cũng chưa có nhan sắc chuẩn trai Hàn long lanh sáng láng như bây giờ.

Kin Nguyễn: Ngày trước và bây giờ khác nhau một trời một vực

1

Những hình ảnh Kin Nguyễn trong một chương trình truyền hình vài năm trước. Có thể thấy ngày ấy Kin Nguyễn không có vẻ ngoài lãng tử, bảnh bao như hiện tại. Nhan sắc của Kin Nguyễn một trời một vực so với thời điểm hiện tại khi đã là chồng Thu Thủy.

2

Cận cảnh diện mạo của Kin Nguyễn. Khuôn mặt bầu tròn, làn da hơi ngăm, khi cười lộ rõ đôi mắt một mí và hàm răng hơi hô của Kin Nguyễn.

a1

Cùng một Kin Nguyễn nhưng 2 bức ảnh lại cho ra 2 nhan sắc khác xa nhau. Khó ai có thể ngờ Kin Nguyễn – chàng hot boy chinh phục trái tim của ca sĩ Thu Thủy lại từng có vẻ ngoài kém sắc. Vẫn là cười tươi như vậy nhưng trước kia gương mặt của Kin Nguyễn thô chứ không V-line, mũi thấp, cánh mũi bè không cao vút, thẳng tắp như bây giờ.

Thu Thủy: Vướng quá nhiều nghi án thẩm mỹ, khuôn mặt khác lạ đến không nhận ra

Không chỉ mình Kin Nguyễn mới vướng nghi án thẩm mĩ, nữ ca sĩ Thu Thủy cũng dấy lên rất nhiều tin đồn chỉnh sửa nhan sắc bởi hiện tại Thu Thủy quá khác so với trước kia.

Gương mặt “nguyên gốc” của Thu Thủy: Phần mũi hơi tẹt, phần đầu mũi khá to và thô. Khuôn mặt cũng ngắn và tròn với phần cằm vuông vắn. Cô thường xuyên phải chọn kiểu tóc phù hợp để che đi nhược điểm nhan sắc của mình.

Không quá khó để nhận ra những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt người đẹp trong thời gian gần đây, nhất là sau khi ly hôn với chồng cũ. Thậm chí, chúng còn biến đổi theo… từng tháng, đặc biệt là chiếc mũi. Sự thay đổi này khiến không ít người hoài nghi cô cũng là một trong những người đẹp đang lạm dụng thẩm mĩ quá đà.

a11

Thu Thủy từng sửa mũi nhiều năm trước nhưng bắt đầu từ năm 2018 đến giờ nhan sắc của cô mới thực sự khác lạ. Gương mặt đang từ tròn ngắn chuyển sang V-line, chiếc mũi đang thô và tẹt chuyển sang cao thon dọc dừa, thậm chí nhiều góc chụp còn cảm giác cao quá đà. Đôi mắt cũng được cắt mí cho rõ nhưng lại khiến ánh nhìn trở nên lờ đờ, không có hồn như trước.

a12

Vầng trán trước kia hơi ngắn thì bây giờ lại cao một cách bất ngờ. Nói chung tại thời điểm hiện tại, gương mặt của Thu Thủy không có phần nào là giống trước kia.

Thu Thủy – Kin Nguyễn: Hai vợ chồng có tướng phu thê nhờ thẩm mỹ

a14

Nếu nhìn ảnh Kin Nguyễn và Thu Thủy của trước kia, không ai có thể ngờ cặp đôi này lại có thể nên duyên vợ chồng. Bởi nhìn theo góc độ nào thì cũng không có tướng phu thê dù chỉ một chút.

Thế nhưng nhìn những bức ảnh của hiện tại, công chúng không khỏi giật mình trước nét “phu thê” của hai vợ chồng. Hai khuôn mặt giống nhau như tạc, nhất là phần cằm nhọn và mũi cao nhọn hoắt, dù chụp theo góc nghiêng hay chính diện đều thấy cả hai như bản sao của nhau.

67496974_10215192258465070_9021216748094881792_n

Hơn chồng cả chục tuổi nhưng không thấy rõ sự chênh lệch tuổi tác giữa nhan sắc của hai vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *