Thanh Bình: hot boy tài năng bất chấp khó khăn cũng không từ bỏ đam mê nghệ thuật

Nổi lên từ ngày phong trào quay Muvik bùng nổ trong cộng đồng giới trẻ nhưng do một biết cố từng khiến anh chàng đã phải gián đoạn con đường nghệ thuật của mình.

Nguyễn Thanh Bình, hot boy 22 tuổi đến từ quê hương của Sơn Tùng M-TP. Hiện tại, anh chàng được công chúng biết đến với công việc mẫu ảnh, dancer và tổ chức sự kiện. Có thể nói, Thanh Bình là tấm gương chứng minh chỉ cần có đam mê, ai cũng theo đuổi được ước mơ của mình. 

Nói về cơ duyên đến với nghệ thuật, Thanh Bình chia sẻ: “Việc mình biết đến nghệ thuật nhờ vào 2 người bạn đã hoạt động sẵn trong nghề. Về nghệ thật thì đó không phải là con đường đầu tiên mình muốn theo đuổi, nhưng một lần bạn mình giới thiệu đi chụp mẫu ảnh cho 1 shop và mình bén duyên từ đó”

Tuy nhiên biến cố thường đến vào những lúc con người ta không ngờ tới nhất, căn bệnh ung thư ập đến với mẹ của Thanh Bình khiến anh chàng phải chi trả nhiều chi phí cho mình và gia đình. Vì là lao động chính trong nhà nên Thanh Bình phải làm những công việc khác để có thu nhập. Do đó, anh chàng đã phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì không có đủ thời gian. 

Trở lại với nghệ thuật, nhận được những tình cảm yêu mến của cả những người hâm mộ cũ và mới, Thanh Bình nhận thấy cuộc sống khá thay đổi. Dẫu vậy, hot boy gốc Thái Bình vẫn là chính mình trong tính cách. Ngoài ra, anh thay đổi hơn về hình ảnh để mang đến sự mới mẻ cho người hâm mộ. 

Dự định sắp tới của chàng hot boy Thanh Bình là quay trở lại Hà Nội tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển trong nghệ thuật và lấn sân sang lĩnh vực diễn viên chuyên nghiệp. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *