Phùng Hiểu Anh biến hoá trong vũ điệu Ghen Cô Vy kêu gọi mọi người chung tay phòng chống dịch

Đại Sứ Áo Dài Phùng Hiểu Anh tích cực tuyên truyền thông điệp phòng chống dịch bệnh đến cộng đồng thông qua các vũ điệu đẹp mắt trong bài hát Ghen Cô Vy.

Bài nhảy Ghen Cô Vy đang được cộng đồng mạng hưởng ứng như một làn sóng, giúp lan truyền những biện pháp phòng chống virus Corona một cách chân thật và gần gũi nhất bằng cả câu từ và các điệu nhảy.

Đại Sứ Áo Dài Phùng Hiểu Anh bộc lộ tài năng thông qua các điệu nhảy, bên cạnh đó cô bé còn thể hiện tài năng diễn xuất của mình. Ngoài những động tác cover, Hiểu Anh còn sáng tạo trong cả phục trang và những thông điệp được truyền tải.

Video được đầu tư từ hình ảnh, âm thanh mà còn cả về phục trang tạo cảm giác sống động và đặc biệt là mỗi bộ trang phục đều gửi gắm một ý nghĩa đặc biệt.

Hiểu Anh chia sẻ: “Con mong mau hết dịch bệnh để con được đến trường cùng các bạn, mong mọi người luôn được sức khoẻ. Hãy cùng con thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để giữ sức khoẻ cho mình và xã hội”.

Sau khi video được công bố, Hiểu Anh nhận được không ít lời khen đến từ cộng đồng mạng, không chỉ về vũ đạo, tính chuyên nghiệp mà còn vì ý thức của một cô bé 7 tuổi, không chỉ bảo vệ mình và người thân mà còn đầy tính xã hội nhân văn.

Xã hội cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, vì đất nước thân yêu!

Như Huỳnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *