NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng

Trong đêm cuối trước khi tiễn biệt cô gái bé nhỏ Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều nghệ sĩ Việt đã không nén được đau thương.

Những ngày gần đây, thông tin Mai Phương qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư quái ác khiến khán giả và những người yêu thương cô không khỏi xót xa và đau lòng. Là những người chị, người đồng nghiệp thân thiết, Ốc Thanh Vân, Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ đã có mặt để lo chu toàn trong những ngày diễn ra tang lễ của cố diễn viên Mai Phương.

Cho đến tối nay, đêm cuối cùng trong lễ viếng Mai Phương, nhiều nghệ sĩ đã không nén được đau thương và xúc động khi giây phút tiễn biệt cận kề. Trên trang cá nhân, bà Trịnh Kim Chi nghẹn ngào viết: “Đêm nay là đêm cuối của Phương, mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau nữa. Chỉ thương con thơ, em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie. Rất nhiều anh, chị, em đồng nghiệp và khán giả thương nhớ em, mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em. Nhẹ nhàng và thanh thản nha em gái“.

NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi không nén được đau thương trước đêm tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng

Cũng có mặt tại tang lễ trong đêm cuối cùng, Gia Bảo không nén được đau thương: Đêm cuối bên bạn. Nhiều cái đau lòng quá, buồn thiệt là buồn”. Nhiều nghệ sĩ như Ngân Quỳnh, Hồng Vân, Lan Phương,… do không thể đến lễ viếng cũng gửi lời tiễn biệt trước khi Mai Phương về nơi chín suối. Được biết, sáng 31/3, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được hoả táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà.

NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 3.

Gia Bảo đau lòng trong đêm cuối lễ viếng cố nghệ sĩ Mai Phương

NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ Vbiz không giấu được xúc động khi giây phút nói lời vĩnh biệt sắp cận kề

NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hồng Vân “đứt ruột” khi nhìn những hình ảnh trong lễ viếng Mai Phương

NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 6.

Sáng 31/3, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được hoả táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà.

NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *