Nhà của ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng

Ca sĩ Nhật Kim Anh khai báo với cơ quan công an bị trộm đột nhập và giá trị tài sản mất lên đến 5 tỷ đồng.

Ngày 16/7 cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM đang phối hợp cùng công an huyện Bình Chánh điều tra và truy xét vụ án bị mất tài sản lớn ở khu vực.

Một nguồn tin từ công an, người khai báo mất tài sản được xác nhận là ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, tên thật là Đỗ Thị Kim Huệ, 34 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh. Theo khai báo của ca sĩ Nhật Kim Anh, số tài sản bị mất gồm: 100 lượng vàng, 1 nhẫn kim cương và 500 triệu đồng, ước tính giá trị khoảng 5 tỷ đồng.

Nhật Kim Anh chụp hình bên căn hộ mới xây ở Bình Chánh

Theo Nhật Kim Anh, trên đường đi công tác cừ Cần Thơ trở về TP.HCM, cô kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Khi trở về đến nhà, Nhật Kim Anh kiểm tra toàn bộ tài sản trong két sắt thấy bị mất và ngay lập tức đã trình báo lên công an. 

Được biết căn hộ ở Bình Chánh này được ca sĩ mua đất và xây dựng với kinh phí hàng chục tỷ đồng. Đây là số tiền mà cô tích cóp trong nhiều năm qua đi diễn, kinh doanh để xây dựng mái ấm riêng cho mình. Trong ngày tân gia, nữ ca sĩ cũng mời bạn bè, nghệ sĩ đồng nghiệp đến chơi và tham quan căn hộ mới của cô.

Vừa qua, Nhật Kim Anh cũng gây ồn ào trên truyền thông khi chính thức xác nhận đã ly hôn chồng từ lâu, ngoài ra cô cũng chia sẻ bị chồng ngăn cản gặp và không được nuôi con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *