Nguyễn Nhật Ánh Minh đi “dép tông” trên sàn runway

Tại International Fashion Runway nàng siêu mẫu nhí Ánh Minh bổng xuất hiện trên sàn runway với đôi tông lào lạ mắt. 

Được biết đây chính là ý đồ trong BST của Nhà thiết kế Sĩ Hoàng trong một thiết kế tông màu xanh trầm, đi kèm với đôi tông lào vô cùng chân chất. Những thiết kế được trình diễn tại International Fashion Runway của NTK mang đậm nét xưa của người con gái Việt, không hào nhoáng, không đính kết, không cao gót như những thiết kế Áo dài hiện đại, BST mang đến một không khí vô cùng khác lạ cho đêm diễn.

Xuất hiện trong ba thiết kế của những thương hiệu thời trang đình đám như Luxy Nguyen, WHATEVER, và NTK Sĩ Hoàng. Siêu mẫu nhí Ánh Minh gây ấn tượng bởi thần thái đỉnh cao.

Bước chân vào giơí mẫu Nhí Việt chưa lâu, nhưng  Ánh Minh đã để lại trong lòng khán giả không ít ấn tượng. Từ sau khi trở thành Á Quân đại sứ Áo dài Nhí Dorii, Nguyễn Nhật Ánh Minh liên tục trở thành gương mặt được săn đón của các nhà thiết kế tại những sàn diễn đẳng cấp.

Sở hữu chiều cao lý tưởng khi chỉ mới 12 tuổi, và phong cách trình diễn vô cùng chuyên nghiệp. Ánh Minh luôn thu hút khán giả mỗi khi xuất hiện trên sân khấu bằng thần thái chuyên nghiệp của mình.

Tại International Fashion Runway, Ánh Minh đảm nhận 3 bộ trang phục đến từ các thương hiệu: Luxy Nguyễn, Whatever, BST áo dài của NTK Sĩ Hoàng. Ba bộ trang phục là ba phong cách hoàn toàn khác biệt, mặc dù đi trên guốc cao, hay giầy bata, thậm chí là dép lào Ánh Minh đều trình diễn được những bước đi ấn tượng.

Tại cuộc thi Đại sứ Áo dài Nhí Dorii Ánh MInh còn được ban giám khảo đánh giá là siêu mẫu nhí toàn năng. Không đơn giản chỉ là những bước catwalk thần thái mà Ánh Minh còn tạo ấn tượng bởi những màn trình diễn tài năng nhảy và đánh trống vô cùng điêu luyện.

Mẹ Ánh Minh cho biết, chị luôn tạo điều kiện để con phát huy hết những thiên bẩm nghệ thuật, cho con tham gia rất nhiều chương trình để trau dồi kinh nghiệm chuẩn bị hành trang để phát triển trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Với bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ như trình diễn tại các chương trình The Mirage by Thanh Huỳnh, Dorii Fashion Week SS 2021, Viet Nam Junior Fashion Week, Nhóc cưng siêu đẳng, Gia đình hoàn mỹ, Mảnh ghép vui nhộn, Đại sứ áo dài nhí 2020, AQVIFW 2020, Lý Quý Khánh…Ánh MInh góp mặt ở hầu hết các chương trình nổi tiếng nhất dành cho người mẫu Nhí, và trở thành cái tên không còn xa lạ với giới mẫu nhí Việt.

Trong đêm diễn International Fashion Runway, đảm nhận vai diễn cho ba bộ sưu tập, Ánh Minh thể hiện xuất sắc tinh thần và ý nghĩ của từng bộ trang phục, cô bé gây ấn tượng bởi độ chuyên nghiệp cùng với bét diễn thần thái của mình. Trong tương lai Ánh Minh sẽ trở thành siêu mẫu Quốc tế với sự rèn luyện của chính mình.

International Fashion Runway phiên bản cải tiến từ Chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Runway. Show diễn do Học viện Champions Academy tổ chức. Champions Academy là đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo người mẫu nhí đảm nhận tổ chức, kết hợp cùng các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang hàng đầu… Nhiều mẫu nhí xuất phát từ học viện đã có được những thành tựu thời trang đáng kể, góp mặt tại các sàn diễn thời trang quốc tế tại Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), New York (Mỹ), Dubai (UAE)…

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *