Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ

Mỹ nhân Thái Bella Ranee đã khiến công chúng náo loạn vì vẻ đẹp truyền thống cực phẩm tại buổi lễ diễu hành, tuy nhiên nhan sắc thật của cô lại bị “bóc mẽ” rõ ràng trong 2 khoảnh khắc zoom cận mặt.

Đầu năm nay, dân tình được một phen “rửa mắt” khi chứng kiến màn hóa thân cực phẩm của mỹ nhân “Chiếc lá bay” Baifern Pimchanok trong buổi diễu hành nhân dịp Tết Songkran, Thái Lan. Tưởng rằng sẽ chẳng có mỹ nhân nào có thể gây thương nhớ đến vậy khi diện bộ trang phục truyền thống của xứ sở chùa vàng thì mới đây vào ngày 24/7, dân tình lại tiếp tục náo loạn trước loạt ảnh đẹp như hóa nữ thần cổ xưa của minh tinh Bella Ranee trong buổi diễu hành mừng 24 năm dựng lên tháp kính Ho Kaeo Mukdahan.

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 1.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 2.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 3.

Nổi lên với vẻ đẹp đúng kiểu Thái vạn người mê từ bom tấn “Ngược dòng thời gian để yêu anh” của đài CH3, Bella Ranee giờ đây đã trở thành biểu tượng nhan sắc của showbiz Thái. Xuất hiện trong buổi lễ trong trang phục truyền thống màu xanh bạc, Bella Ranee khiến người dân có mặt tại đó phải ngẩn ngơ, dân tình ở nhà cũng bị hút hồn vì vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy. 

Mọi hình ảnh của Bella trong buổi lễ đã có thể đạt đến độ hoàn hảo khó có thể chê trách nếu không có sự xuất hiện của… 2 bức ảnh cận mặt. 2 tấm hình zoom kỹ này ghi lại rõ ràng khoảnh khắc cười quá đà đến mức lộ cả dấu hiệu lão hóa của nữ minh tinh. Fan thậm chí còn thấy sợ khi cơ mặt, đặc biệt là phần mũi của Bella quá đơ, thiếu tự nhiên khi cười.

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 4.

Bella Ranee sở hữu gương mặt như tượng tạc, không khác gì nữ thần cổ xưa bước ra từ huyền thoại

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 5.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 6.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 7.

Khoảnh khắc múa khéo léo, có thần giữa hàng trăm người dân ở buổi lễ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội cùng các diễn đàn về sao Thái

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 8.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 9.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 10.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 11.

Nếu như Baifern khiến dân tình rơi vào mê hồn trận vì vẻ đẹp ngọt ngào và trẻ trung thì Bella lại hớp hồn người xem với phong thái nữ thần cùng vẻ quyến rũ, trưởng thành, quý phái hơn

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 12.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 13.
Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 14.

Hình hậu trường cũng đẹp động lòng người

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 15.

Chị cười vừa vừa thì vẫn xinh nha mấy đứa!

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 16.

Nhưng kéo đến đây thì đúng là… ngã ngửa

Mỹ nhân gây náo loạn lễ diễu hành ở Thái vì hóa nữ thần cổ xưa đẹp cực phẩm, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh cười hết cỡ - Ảnh 17.

Khoảnh khắc Bella quay mặt lại và cười quá đà không khỏi khiến dân tình tá hỏa. Mỹ nhân này bị lộ dấu hiệu lão hóa từ phần cổ nhăn cho đến cơ mặt đơ cứng, nhăn nheo ở vùng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *