Miss Universe khép lại đã lâu mà H’Hen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là ‘gương mặt triệu đô’

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khép lại đã được gần 4 tháng nhưng cái tên H’Hen Niê vẫn có độ phủ sóng rộng trên tầm quốc tế.

H’Hen Niê là niềm tự hào của khán giả Việt Nam khi chinh chiến tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, được tổ chức vào cuối năm ngoái tại Thái Lan. 

Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam lọt vào top 5 chung cuộc tại đấu trường sắc đẹp được mệnh danh “khốc liệt nhất hành tinh”. Sự thành công hơn mong đợi đã đưa cái tên H’Hen Niê phủ sóng rộng rãi trên tầm quốc tế. Cuộc đời cùng nỗ lực vượt lên số phận của người đẹp Ê Đê còn được truyền thông quốc tế ngợi ca như sự lột xác của nàng Cinderella thời hiện đại. 

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-1

Mặc dù Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã khép lại được gần 4 tháng nhưng cái tên H’Hen Niê vẫn chưa “hạ nhiệt”. Ngoài người đẹp đăng quang là Catriona Gray của Philippines, H’Hen Niê là cô gái thứ hai của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 có độ phủ sóng rộng rãi khắp mọi diễn đàn. 

Truyền hình Trung Quốc, báo chí Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ… cũng có những bình luận tích cực trước kỳ tích do H’Hen Niê tạo ra. Thông điệp sống “I can do it, you can do it” mà cô để lại tại trường đấu quốc tế vẫn đang có sức lan tỏa.

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-2

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp Latinh nổi tiếng chia sẻ hình ảnh chân dung của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chủ xị diễn đàn cho rằng gương mặt của mỹ nhân Việt Nam đáng giá “triệu đô”.

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-3


Hình ảnh H’Hen Niê trên diễn đàn sắc đẹp quốc tế.

“Hãy nhìn vào gương mặt triệu đô đó. Không nghi ngờ gì về việc H’Hen Niê sở hữu nét mặt mang dáng vẻ mạnh mẽ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đây chắc chắn là gương mặt mà Lu Sierra đang tìm kiếm. Màn trình diễn xuất sắc của cô ấy đã viết lên lịch sử và sẽ không thể nào quên”, diễn đàn này cảm thán.

Nhân vật Lu Sierra được nhắc đến trong đoạn status chính là  “Cô Lu” – chuyên viên chỉ đạo catwalk của các cuộc thi sắc đẹp lớn, đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ trong nhiều năm qua. Khi hướng dẫn thí sinh Miss Universe 2018 trình diễn, người phụ nữ này đặc biệt thích thí sinh Việt Nam, thậm chí từng nghĩ H’Hen Niê sẽ là cô gái tóc tém đầu tiên đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. 

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-4


H’Hen Niê được khen sở hữu “gương mặt triệu đô”.

Không chỉ phủ sóng trên các diễn đàn sắc đẹp, H’Hen Niê còn nhiều lần xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đây được xem như “đặc quyền” dành cho người đẹp Việt Nam – vốn chỉ lọt vào top 5. Bởi trước đó, trang chủ Miss Universe thường chỉ dùng để cập nhật thông tin về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. 

Mới đây nhất, trang chủ Miss Universe bất ngờ trích nguyên văn phát ngôn của H’Hen Niê: “Mọi người gọi tôi là nàng Lọ Lem của Việt Nam, nhưng cô ấy có một bà tiên làm mẹ đỡ đầu, còn tôi thì tự tạo ra phép màu cho chính bản thân mình”.

Mượn lời H’Hen Niê, tổ chức Miss Universe nhắn nhủ tới khán giả: “Mơ điều lớn lao, làm việc chăm chỉ, hãy khiến điều bạn muốn xảy ra”, đính kém hashtag “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018”. 

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-5


H’Hen Niê bất ngờ lên trang chủ Miss Universe.

Có thể nói, được xuất hiện trên trang chủ Miss Universe là niềm vinh dự và sự ưu ái rất lớn dành cho H’Hen Niê. Ngay cả Á hậu 1, Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng chưa có được may mắn nhiều như vậy. 

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-6
Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-7Mặc dù chỉ lọt top 5 nhưng H’Hen Niê lại có “đặc quyền” xuất hiện nhiều lần trên trang chủ Miss Universe. Trước nay chưa có người đẹp Việt Nam nào được Miss Universe Organization yêu thích đến vậy. 

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-8


Tháng 2 vừa qua, H’Hen Niê còn được chào đón ghé thăm văn phòng tổ chức Miss Universe nhân chuyến công tác dài ngày tại Mỹ. Trong ảnh là Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summers, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray, và đặc biệt là sự hiện diện của bà chủ tịch Miss Universe – Paula Shugart.

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-9


Không phải người đẹp nào thi Miss Universe cũng có được vinh hạnh như H’Hen Niê, bởi trụ sở tại Mỹ thường chỉ là nơi làm việc của ê-kíp Miss Universe Organization cũng như người đẹp đoạt ngôi hoa hậu.

Miss Universe khép lại đã lâu mà HHen Niê vẫn rất hot: Liên tục lên trang chủ, được khen là gương mặt triệu đô-10


Có thể thấy H’Hen Niê vẫn rất “hot” dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã khép lại được gần 4 tháng.