Miss Photo Đỗ Trúc Ly chiếm Spotlight tại New Years Celebration of Phố Xinh

Xuất hiện ấn tượng trong trang phục cup ngực màu đen và áo lông trắng khoát ngoài cực sang trọng. Miss Photo Đỗ Trúc Ly khoe dáng khoẻ khoắn của bà mẹ ba con đầy cuốn hút.

Mới đây tại tiệc trà New Years Celebration of Phố Xinh Hà Nội, Miss Photo Happy Women 2020 Đỗ Trúc Ly đã có dịp gặp gỡ giao lưu cùng dàn sao Việt như: Doanh Nhân CEO Phố Xinh – Dương Quốc Nam, Vũ Khắc Tiệp, Ca sĩ Tùng Dương, Thuận Nguyễn, Thanh Lam và tổ chức nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. 

Buổi tiệc trà được tổ chức đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, trong không gian đẳng cấp với những phụ kiện nội thất của thương hiệu Phố Xinh.

Hội tụ tại nơi đây là những gương mặt quyền lực, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng xã hội. Trúc Ly đã có dịp gặp gỡ trò truyện và mở ra những cơ hội mới cho năm 2021.

Ấn tượng trong bộ trang phục màu đen sang trọng,áo lông trắng khoác ngoài, Miss Photo chiếm spotlight ngay khi xuất hiện.

Trong buổi tiệc trà Miss Photo đã có dịp trao đổi cùng Fashionista Thuận Nguyễn, cuộc trao đổi diễn ra vô cùng thú vị. Trúc Ly cũng hé lộ trong năm 2021 sẽ có dự án vô cùng hấp dẫn mà Trúc Ly sẽ kết hợp cùng anh Thuận Nguyễn.

Bên cạnh đó Trúc Ly cũng gặp gỡ và trò chuyện cùng tổ chức Nữ lãnh đạo toàn cầu nhân dịp cuối năm.

Ngoài ra cô còn được giao lưu cùng những gương mặt quyền lực khác như: Vũ Khắc Tiệp, Doanh nhân Dương Quốc Nam, Thanh Lam, Ca sĩ Tùng Dương,….

Miss Photo hé lộ, trong năm 2021 cô sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị nhằm chia sẻ đến cộng đồng những giá trị tích cực trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *