Mc gốc Bắc dẫn lễ kỷ niệm 44 năm Sài Gòn Gia Định mang tên Bác bằng giọng Nam ngọt ngào!

Mc Trường Giang Phạm là MC gốc Bắc duy nhất tham gia dẫn chương trình tại chuỗi hoạt động diễn ra trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ nhân dịp Lễ kỷ niệm 44 năm Sài Gòn – Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chuỗi hoạt động của Lễ kỷ niệm 44 năm Sài Gòn Gia Định mang tên Bác kéo dài xuyên suốt từ ngày 27/06 đến 02/07 bao gồm hoạt động trưng bày, tái diễn các hoạt động văn hoá của Gia đình Việt và hoạt động biểu diễn văn nghệ.

Mc Trường Giang Phạm vinh dự được đồng hành cùng chương trình suốt sáu ngày diễn ra lễ với vai trò dẫn chính các hoạt động Flashmod, võ thuật, sân khấu thời trang, ca nhạc ba miền…

Được biết đây là lần đầu tiên Anh tham gia dẫn dắt một chương trình chính thống của thành phố trong một dịp lễ lớn và đặc biệt quan trọng của người dân Tp.HCM. Chương trình không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang ý nghĩa văn hoá vô cùng to lớn.

Điều bất ngờ anh mang đến cho khán giả là dẫn chương trình xuyên suốt cả sáu ngày diễn ra lễ hội bằng giọng Nam bộ ngọt ngào. Khác hẳn với giọng Bắc bộ mạnh mẽ quen thuộc với khán giả nhiều năm qua và cũng là điểm làm nên thương hiệu và chất riêng của Trường Giang Phạm.

Thay đổi giọng chưa bao giờ là điều dễ dàng, đây là sự nổ lực rất lớn, tập luyện cần mẫn để chuyển đổi giọng nói gốc Bắc trở thành giọng Nam. Không chỉ để đáp ứng yêu cầu của chương trình mà còn là tình yêu đặc biệt Trường Giang Phạm dành cho mảnh đất và con người nơi đây.

Anh cho biết, là một người con đất cảng nhưng anh luôn dành tình yêu cho thành phố mang tên Bác và lựa chọn nơi đây để phát triển sự nghiệp và tương lai của mình. Mc Trường Giang Phạm liên tục di chuyển giữa Tp.HCM và quê nhà mỗi khi có dịp đặc biệt quan trọng.

Bằng tình yêu của mình dành cho Thành Phố và con người nơi đây, MC Trường Giang Phạm nhận lời mời của Sở Văn Hoá thể thao Tp.HCM tham gia dẫn dắt các hoạt động tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong một niềm hứng khởi đầy tự hào.

Sau khi đại dịch Covid19 tạm thời được đẩy lùi, MC Trường Giang Phạm ngay lập tức quay trở lại công việc của mình với nhiều dự án đang bỏ ngỏ, anh cũng đang theo học diễn xuất để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và nâng cao các kỹ năng cho nghề dẫn chương trình của mình, anh luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân và đặt ra các thử thách để trở thành một người nghệ sỹ đa năng đa tài trên sân khấu. Và quá trình khổ luyện đổi giọng đã đạt được kết quả mỹ mãn bằng những chàng pháo tay của khán giả tại lễ hội. Đây cũng mang lại cho anh chàng Mc nhiều cơ hội hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.

Ảnh Phi Long

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *