Lương Bích Hữu xin lỗi mẹ thông qua MV mới “Hôm nay con bận rồi”

Lương Bích Hữu chính thức cho ra mắt MV mới “Hôm nay con bận rồi” nhân dịp Ngày của Mẹ. Ca khúc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, bắt tai với ca từ gần gũi đánh dấu sự kết hợp lần đầu của Lương Bích Hữu và Bùi Công Nam.

Poster “Hôm nay con bận rồi”

MV Đánh dấu sự trở lại của Ca Sĩ Lương Bích Hữu sau một thời gian dài vắng trong trong làng giải trí Việt. “Hôm nay con bận rồi” chính là lời xin lỗi của cô gửi đến Mẹ nhân dịp Ngày Của Mẹ.

Thông qua MV, nữ Ca Sĩ Lương Bích Hữu gửi lời xin lỗi đến Mẹ

“Hôm nay con bận rồi” là tác phẩm đầu tiên của nữ Ca Sĩ hợp tác cùng Nhạc Sĩ trẻ Bùi Công Nam. Với giai điệu Ballad nhẹ nhàng len lõi vào tâm can của ngừoi nghe, về phần ca từ chân thực và phản ánh thực tế của rất nhiều bạn trẻ ngày nay và chính nữ Ca Sĩ cũng không thể thoát khỏi.

Giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết Lương Bích Hữu đã đặt cả bản thân mình vào nhân vật trong MV

Lương Bích Hữu chia sẽ về lần đầu hợp tác cùng Nhạc Sĩ Bùi Công Nam: “Hữu đã từng nghe qua những ca khúc của nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác và cảm thấy rất thích ca từ, ý nghĩa sáng tạo mà Bùi Công Nam gây ấn tượng trong giới nhạc sĩ tài năng gần đây. Chính vì vậy, Hữu đã gửi gắm cảm xúc và suy nghĩ ý tưởng của mình đến nhạc sĩ, để Nam dựa vào đó lấy cảm hứng viết nên những tâm tư tình cảm từ người con gửi đến mẹ, đồng thời cũng nhắc đến nỗi lòng của những người làm mẹ”.

Sau khi trình làng ngừơi hâm mộ, MV nhận được khá nhiều lời khen về giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và cao vút của nữ ca sĩ mặc dù thời gian dài không tham gia nghệ thuật. Đồng thời cũng nhận được khá nhiều sự đồng cảm về nội dung của MV “Hôm nay con bận rồi”, đây chính là thực tế của xã hội bộn bề ngày nay khi mà chính những ngừoi con vì quá lo cho tương lai mà quên đi những ngừoi mình cần quan tâm chăm sóc.

“Do quay trong khu biệt thự biệt lập nên sóng điện thoại rất yếu mà MV có nhiều cảnh quay cần gửi và nhận tin nhắn, cuộc gọi nên đã mất nhiều thời gian cho các cảnh quay này. Hữu còn bị mất ngủ vì quá cầu toàn, muốn có sản phẩm hoàn hảo nên cứ phải thu âm và diễn xuất lại nhiều lần. Tuy nhiên, “Hôm nay con bận rồi” cũng ra mắt rất chỉnh chu và nhận được nhiều sự hài lòng của khán giả, Hữu cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc và muốn gửi lời cảm ơn đến ekip và các cộng sự đã hoàn thành MV này” Lương Bích Hữu trãi lòng về những khó khăn trong khâu sản xuất.


Có thể thấy, sau thời gian vắng bóng nữ Ca Sĩ trở lại không hề giảm sức hút, mà còn mang đến khán giả làng gió mới, với những thông điệp ý nghĩa sâu sắc. Và mong muốn nhận thêm nhiều hơn nữa sự ủng hộ đến từ khán giả, để Lương Bích Hữu cho ra những sản phẩm xuất sắc hơn nữa.

Đừng để sự quan tâm trở nên quá muộn, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến những người quan trọng nhất cuộc đời. Đó cũng chính là thông điệp mà Lương Bích Hữu muốn truyền tải trong dự án lần này.

Photo: Hùng Thái – Tiểu Vy

Make up: Lê Tâm Hồng – Phương Thủy

Hair Stylist: Kim Thủy

Stylist: Kanta Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *