Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz

Được biết tới với biệt danh “Cô gái Việt đắt show ở Thái Lan”, Jun Vũ thành công từ khá sớm. Nhưng đổi lại, cô cũng phải đối diện với những áp lực không nhỏ khi bước chân vào showbiz.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 1.

15 tuổi, Jun Vũ cùng gia đình sang Thái Lan định cư. Tại xứ sở Chùa Vàng, Jun Vũ vừa học vừa trở thành 1 trong số những người mẫu ảnh nổi tiếng.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 2.

Trở về Việt Nam, Jun Vũ gây ấn tượng với vai cô tiểu thư xinh đẹp nhưng lạnh lùng trong phim Tháng năm rực rỡ và nhanh chóng trở thành 1 cái tên hot với khán giả.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 3.

Nếu chỉ điểm qua chặng đường hoạt động hay những thành tích mà Jun Vũ đạt được trong showbiz Việt và Thái, hẳn khán giả sẽ nghĩ cô nàng đang bước trên 1 con đường được trải hoa hồng.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 4.

Thế nhưng, để đổi lấy thành công rực rỡ ấy, Jun Vũ đã phải đối diện với những áp lực khủng khiếp khi là người của công chúng.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 5.

Chiều 6/6, trong buổi giới thiệu photobook đầu tay kỷ niệm sinh nhật 24 tuổi tại Hà Nội, Jun Vũ đã hé lộ những áp lực đáng sợ từ khi cô bước chân vào showbiz.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 6.

““Tôi luôn có một nỗi sợ bị khiển trách, chê bai, nên những ngày đầu mới được mọi người biết đến, tôi rất áp lực”.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 7.

“Kể từ khi nổi tiếng hơn, tôi luôn để ý từng cử chỉ, lời nói của mình. Bởi đôi khi, lời nói của mình không hề có ý đó nhưng vì thiếu đi sự chỉn chu lại khiến người khác hiểu lầm”, Jun Vũ bộc bạch.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 8.

Tuy nhiên, may mắn là cô nàng đã tự tìm ra cách cân bằng cho bản thân: “Bây giờ tôi đã quen rồi, không nhất thiết mình phải tự tạo áp lực cho bản thân, buộc mình phải hoàn hảo, cứ làm những gì khiến mình thoải mái là được”.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 9.

Để đánh dấu 1 chặng đường hoạt động showbiz, Jun Vũ quyết định phát hành photobook có tên Cảm ơn ngày thanh xuân rực rỡ.

Jun Vũ áp lực khi bước chân vào showbiz - Ảnh 10.

Thông qua quyển sách ảnh này, Jun Vũ muốn nhắn nhủ đến những ai đang, đã và sẽ trải qua những năm tháng tuổi trẻ đầy cảm xúc rằng ai cũng có một thanh xuân, sớm hay muộn cũng sẽ trôi đi mất nhưng đừng quá lo lắng, bởi thanh xuân vẫn luôn ở đó – trong tâm trí của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *