Hoa hậu Tô Diệp Hà mặc sang chảnh đi thưởng thức trà chiều

Thường xuyên tất bật xuất hiện tại những sự kiện lớn, mới đây người đẹp sinh năm 1996 Tô Diệp Hà đã có những phút giây thư giãn để cân bằng lại cuộc sống .

Đăng quang Hoa Hậu Tài Năng tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International 2018, Tô Diệp Hà trở thành cái tên thu hút sự chú ý bởi chiều cao 1m71 cùng với số đo 3 vòng ấn tượng .

Là 1 trong số những người đẹp có dáng chuẩn , đôi chân dài nuột nà và lí lịch không tì vết nên cái tên Tô Diệp Hà dễ dàng gây sự chú ý mỗi khi xuất hiện .

Tô Diệp Hà tạm thời ngưng lại lịch tham gia các sự kiện để dành thời gian thư giãn và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Đến với không gian lãng mạn của buổi trà chiều,Tô Diệp Hà phối set đồ ren cùng thần thái nhẹ nhàng, sang chảnh cũng đủ giúp người đẹp ghi điểm 10 trong mắt công chúng .

Tìm đến quán trà nổi tiếng Sài Gòn để tận hưởng những phút giây tĩnh lặng gần như là một thói quen của người đẹp.

Khi được hỏi về sự nghiệp Tô Diệp Hà chia sẻ: ”Hiện tại tôi không còn nhiều thời gian nên chỉ muốn ưu tiên cho việc học và còn chuẩn bị cho kế hoạch mở Spa trong thời gian sắp tới .

Sắp tới đây, sau khi hoàn tất việc học ngành  thẩm mỹ và lên kế hoạch cho sự nghiệp hoàn tất ,  Tô Diệp Hà cho biết cô sẽ trở lại ghế nóng và xuất hiện ở chương trình, sự kiện vào một ngày không xa