Hé lộ gương mặt vàng trong Gala Gặp Gỡ Sao Nhí – Alice Nguyễn

Alice Nguyễn không chỉ sở hữu vẻ ngoài trong sáng mà còn thu hút bởi tài năng và nhiệt huyết của mình. 

Nhận thấy năng khiếu cũng như đam mê nghệ thuật của con, gia đình bé Alice Nguyễn đã tạo điều kiện để cô bé học tập trau dồi và phát huy khả năng của mình.

Sự cố gắng kết hợp với tài năng thiên bẩm đã đưa Alice Nguyễn đến những thành công. Trở thành một trong những gương mặt mẫu nhí được yêu thích và nàng thơ của các Nhà thiết kế, tham gia trình diễn tại nhiều sân khấu lớn.

Đặc biệt, ngoài khả năng catwalk Alice Nguyễn còn sở hữu bề dày kinh nghiệm về năng khiếu như đàn, ca hát và nhảy. Cô bé được đào tạo bài bản kết hợp với nhiệt huyết của mình hứa hẹn sẽ gây bùng nổ khi xuất hiện.

Sở hữu vẻ ngoài trong sáng với gương mặt đầy thiện cảm, Alice Nguyễn luôn xuất hiện một cách chỉnh chu và tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Alice Nguyễn cho biết: “Con luôn mơ ước sẽ trở thành siêu mẫu như cô Võ Hoàng Yến.  Con sẽ cố gắng học tập thật tốt và rèn luyện khả năng catwalk của mình. Con mong mọi người sẽ ủng hộ con ạ”. 

Đặc biệt tháng 6 tới đây, Alice Nguyễn sẽ là gương mặt đầu tiên cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến mở màn cho tiết mục trình diễn diễn tại chương trình Gala Gặp Gỡ Sao Nhí.

Mọi người cùng chờ đón sự xuất hiện và toả sáng của Alice Nguyễn!

Như Huỳnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *