Đi thi mà xuất hiện như celeb, Thúy Vân suýt bị loại khỏi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Tuy nhiên, Thúy Vân vẫn được ban giám khảo “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cho thêm cơ hội để rút kinh nghiệm.

Tập 1 với tên gọi “Tôi dũng cảm” nhằm khắc họa bức tranh tổng quan về khát khao của các cô gái trẻ khi đến với “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

Bước vào phần thi đầu tiên trình diễn trang phục bikini, bên cạnh yêu cầu về hình thể, vóc dáng đẹp, các thí sinh còn phải chứng minh cho ban giám khảo thấy được tố chất và sự tự tin, bản lĩnh thông qua những bước catwalk.

Đi thi mà xuất hiện như celeb, Thúy Vân suýt bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Ban giám khảo vòng casting

Phần trình diễn của nhóm thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Diana (SBD 150), Mai Thảo Nguyên (SBD 135) là màn hội ngộ thú vị khi cả ba từng có dịp làm việc cùng nhau trước đó tại các cuộc thi sắc đẹp.

Giám khảo Xuân Trang nhận xét: “Khi ba em xuất hiện và đi catwalk, tôi thích gương mặt của Diana nhất vì em có nụ cười rất hoa hậu, tôi cảm nhận được tình yêu thương và sự thân thiện trong trái tim em”. Giám khảo Thanh Hằng tiếp lời: “Vì sao mà mọi người thích thí sinh 150 và 135 hơn, đây là điều hiển nhiên” còn giám khảo Samuel Hoàng thì cho rằng: “Thí sinh Nguyễn Diana có cái gì đó rất tươi mới, cho tôi những cảm xúc mà thí sinh Thúy Vân chưa có”.

Trước những lời nhận xét của ban giám khảo, Thúy Vân cho biết: “Khi cuộc chơi có nhiều thí sinh mạnh, đó là cuộc chơi uy tín và đây là cơ hội để chúng ta học hỏi”. Giám khảo Xuân Trang đã đưa ra lời khuyên cho Thúy Vân: “Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi”.

Đi thi mà xuất hiện như celeb, Thúy Vân suýt bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Ở phần thi phỏng vấn, Hoa hậu Hương Giang thẳng thắn chấn chỉnh Thúy Vân: “Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb? Chị được biết là có một bạn photo riêng của em vào đây để chụp hình cho em?”. Thúy Vân đã gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo: “Mọi người trong ê-kíp của em rất lo lắng cho em và em cũng rất lo lắng cho cuộc thi này nên em không có dịp để nói chuyện với ảnh để hướng dẫn được và không được làm những gì, lúc nãy em cũng đã xin lỗi ban tổ chức”.

Trước lời giải thích này, giám khảo Hương Giang đã nhắc nhở: “Chúng tôi không muốn em xuất hiện với một ê-kíp bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy một Thúy Vân độc lập”. Thậm chí, Vũ Thu Phương còn cho rằng Thúy Vân có thể vì điều này mà bị loại khỏi cuộc thi.

Đi thi mà xuất hiện như celeb, Thúy Vân suýt bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.
Đi thi mà xuất hiện như celeb, Thúy Vân suýt bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Vũ Thu Phương cho rằng Thúy Vân có thể bị loại vì xuất hiện như celeb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *