Đại Sứ Phùng Hiểu Anh lần đầu lấn sân Tiktok cùng hoàng tử Gia Long.

Công chúa Hiểu Anh lần đầu lấn sân sang tik tok đã kêt hợp cùng hoàng tử Gia Long ra mắt sản phẩm đầu tay thu hút nhiều sự chú ý.

Phần đầu của Cô Hàng Xóm vừa được ra mắt, trong 5 giờ đầu tiên ngay sau khi đăng tải, tiểu phẩm nhận được hơn 50k lượt xem và bình luận.

Hoàng Tử Gia Long là gương mặt không còn xa lạ gì với các bạn là fan của tiktok, thu hút bởi vẻ điển trai và dễ thương cộng với những video có nội dung gần gũi dễ đón nhận và lối diễn tự nhiên những video của Gia Long sở hữu lượng view khủng.

Về Công chúa Hiểu Anh, được biết đến với vai trò là Đại Sứ Áo Dài Nhí và chiếm sóng trên các sàn diễn lớn nhỏ trong 1 năm vừa qua. Bên cạnh đó cô bé cũng tham gia vào diễn xuất vai chính trong các dự án MV và phim ngắn.

Đây là lần đầu tiên Hiểu Anh quay tiktok và may mắn được một tiktoker đình đám dẫn dắt. Được biết Gia Long và Hiểu Anh là anh em thân thiết ngoài đời, nhận thấy được khả năng diễn xuất và vẻ tự nhiên của cô bé 7 tuổi, Gia Long thuyết phục cô bé tham gia thử sức.

Và kết quả khá bất ngờ, chỉ mới phần 1 của tiểu phẩm, nhưng Hiểu Anh đã chứng minh được khả năng của mình qua từng biểu cảm vô cùng chân thật. Hiểu Anh rất tự tin và nhập vai trước ống kính với lối diễn tự nhiên và hồn nhiên đúng độ tuổi của mình và nhận đươcj những phản hồi tích cực.

Cô Hàng Xóm được quay và công chiếu gồm 2 phần, chắc hẵn mọi người cũng đang rất tò mò về cái kết của câu chuyện, hãy cùng Hiểu Anh và Gia Long đón xem phần tiếp theo của câu chuyện và ủng hộ cho những dự án kế tiếp!.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *