Đại sứ áo dài nhí Phùng Hiểu Anh lấn sân trở thành diễn viên nhí triển vọng

Phùng Hiểu Anh mẫu nhí 7 tuổi được biết đến với vai trò đại sứ thương hiệu Áo Dài Nhí. Rất thành công với vai trò đại sứ, oanh tạc các sàn diễn lớn trong các thiết kế độc đáo của những Nhà thiết kế danh tiếng. Mới đây, nàng thơ Nhí Hiểu Anh còn được vinh dự trở thành gương mặt tiêu biểu 2020, Siêu mẫu nhí xuất sắc 2020 và diễn viên Nhí triển vọng. 

Năm 2019 được kể đến là một năm khá thành công của siêu mẫu Nhí Phùng Hiểu Anh, tháng 8/2019 ghi tên mình ở vị trí cao nhất trong một cuộc thi và giữ vai trò đạo sứ Áo Dài Nhí. Ngay sau đó, Hiểu Anh liên tục trở thành nàng thơ của các Nhà Thiết Kế tên tuổi, xuất hiện trong các shot ảnh và show trình diễn thời trang với những vị trí quan trọng.

Cuối năm, Siêu mẫu Nhí Phùng Hiểu Anh trở thành một trong những gương mặt được tham gia trình diễn Gala nhạc Việt cùng các ca sĩ tên tuổi: Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh…

Không chỉ dừng lại ở vai trò người mẫu, Hiểu Anh còn thử sức mình với các vai diễn trong MV tết, seri phim ngắn và nhận được những lời mời tiếp theo của nhà sản xuất và đạo diễn.

Hiểu Anh sở hữu vẻ đẹp có phần sắc sảo, tuy nhiên cô bé vẫn giữ được nét trong sáng hồn nhiên vốn có của một đứa trẻ. Bởi bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng Hiểu Anh còn được tham gia vui chơi giải trí với các bạn cùng trang lứa cùng đam mê.

Được biết, đầu 2020 Hiểu Anh trở thành một trong những diễn viên Nhí trong bộ phim hài gia đình. Bên cạnh đó, Hiểu Anh được đầu tư học nhảy, đàn chuẩn bị cho những phần trình diễn bùng nổ của mình trong đại sự kiện “Gala Hội Ngộ Sao Nhí” do báo Pháp Luật Môi Trường tổ chức dự kiến vào tháng 3/2020.

Đồng thời, dựa trên những thành tích của siêu mẫu Nhí Hiểu Anh, nàng thơ trở thành khách mới danh dự với vị trí gương mặt tiêu biểu 2020, Siêu mẫu Nhí xuất sắc 2020 và diễn viên Nhí triển vọng.

Đây chính là một trong những bước đệm quan trọng để Hiểu Anh ngày càng thăng tiến trên con đường nghệ thuật của mình và hứa hẹn một năm 2020 đầy bùng nổ.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *