Ca sĩ, doanh nhân Lê Trang mừng sinh nhật ấm cúng bên những người yêu thương với minishow “Giao mùa”

Ngày 02/11 vừa qua tại phòng trà Trixie (165 Thái Hà, Hà Nội), ca sĩ Lê Trang đã tổ chức một minishow có tên “Giao mùa” đầy ấm cúng bên gia đình, bạn bè và những người thân của mình nhận dịp sinh nhật của mình.

Góp mặt trong mini show này có rất nhiều các nghệ sĩ tham gia biểu diễn là những người bạn thân thiết của cô như ca sĩ Hoàng Long, ca sĩ Thảo Nhi, ca sĩ Hoàng Đức Duy, Mai Trọng Tân, MC Mỹ Linh, ca sĩ Trần Duy Hưng, ca sĩ Trịnh Nam Phương, nghệ sĩ Lê Vân Pianist, ca sĩ Yến Vy, ca sĩ Phạm hải…

Tại minishow lần này, Lê Trang cũng đã gửi tới những người yêu thương của cô những ca khúc ngọt ngào và đầy cảm xúc như Cánh hồng phai, Dành cả thanh xuân

Rất đông bạn bè đã đến chúc mừng cho đêm nhạc và cũng chính là chúc mừng sinh nhật của ca sĩ, doanh nhân Lê Trang. Cô cũng đã thổi nến sinh nhật trên sân khấu chính thức đánh dấu một tuổi mới với những kế hoạch sắp tới của mình. Cô đã chia sẻ sắp tới cô sẽ chính thức bước chân vào kinh doanh lĩnh vực thời trang bởi cô vốn là một người rất yêu thời trang, cô cũng muốn mọi người ai cũng sẽ trở nên thật xinh đẹp trong những bô trang phục mang thương hiệu của riêng mình.

Xuất hiện trong minishow “Giao mùa” còn có một người rất đặc biệt đó chính là Lê Yến, em gái của ca sĩ Lê Trang. Cô cũng đã gửi tới chị gái lời chúc mừng sinh nhật và những bài hát đầy vui tươi.

Cùng xem một số hình ảnh khác trong minishow “Giao mùa” của ca sĩ, doanh nhân Lê Trang và cùng chúc cho cô ngày càng thành công với những dự định, kế hoạch trong tương lai của mình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *