Ca Sĩ Cao Hồng lộng lẫy bên cô em gái đáng yêu – CEO Phương Dư – Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế – Viện Phó Viện Chiến Lược Thương Hiệu & Truyền Thông Quốc Tế

Ca Sĩ Cao Hồng chia sẻ hai chị em đã đồng hành bên nhau rất nhiều chương trình thiện nguyện. CEO Phương Dư – Phương Lady Spa vừa xinh đẹp quyến rũ, vừa tài năng và rất nhân hậu, tâm huyết với các giá trị nhân văn.


Cô đã đóng góp nhiều cho những chương trình vì trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo cũng như chương trình vì miền Trung thương yêu do Ca Sĩ – Viện Trưởng Cao Hồng tổ chức. Chính vì thế, Phương Dư đã được đề cử thành Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế. Và gần đây, cô chính thức được Ca sĩ Cao Hồng – Viện Trưởng Viện Chiến Lược Thương Hiệu & Truyền Thông Quốc Tế bổ nhiệm làm Viện Phó.

Là một CEO 9x, Phương Dư khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp chuẩn hoa hậu của mình. Cô có khuôn mặt trái xoan khả ái, đôi mắt bồ câu long lanh ánh lên sự thông minh nhân hậu và vô cùng cuốn hút.

Viện Trưởng – Ca sĩ Cao Hồng luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô em Phương Dư của mình và rất tự hào khi có cô đồng hành phát triển và thực hiện sứ mệnh Viện Chiến Lược Thương Hiệu & Truyền Thông Quốc Tế cùng kiến tạo giá trị! cho cộng đồng xã hội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *