Ca sĩ Cao Hồng hết lời ca ngợi Hoa Hậu Đại Sứ Tài Sắc Thế Giới – Phương Mỹ Anh – CEO DCT Beauty

Với khuôn mặt vline chuẩn Hoa Hậu, tấm lòng nhân hậu, hướng thiện và đóng góp nhiều cho cộng đồng, CEO Phương Mỹ Anh đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa Hậu Đại Sứ Tài Sắc Thế Giới. Hoa Hậu Đại Sứ Phương Mỹ Anh có đường cong quyến rũ và vẻ đẹp vạn người mê, nhưng ngoài đời cô vô cùng thân thiện, gần gũi nên luôn được mọi người yêu mến ái mộ.

Trưởng Ban Tổ Chức Cuộc Thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới – Ca Sĩ Cao Hồng thổ lộ, trong hàng trăm thí sinh thì Phương Mỹ Anh xuất sắc và nổi bật khiến Ban Giám Khảo phải cùng đồng lòng chấm điểm ngôi vị Hoa Hậu Đại Sứ cho cô gái xinh đẹp này.

“Lan tỏa yêu thương – cho đi là còn mãi”, phương châm sống đầy ý nghĩa của Hoa Hậu Đại Sứ Phương Mỹ Anh khiến mọi người càng thêm yêu mến cô.

Ca Sĩ Cao Hồng là người vô cùng đam mê với các giá trị cộng đồng nên tâm niệm và tìm hiểu về sản phẩm đông trùng hạ thảo – vương dược với mục tiêu có thể phổ cập sản phẩm xa xỉ này trong đông đảo cộng đồng. Ca sĩ cùng Hoa Hậu Đại Sứ Tài Sắc Thế Giới và CEO Như Ý (Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Vương) trở nên vô cùng thân thiết với điểm chung mong muốn tạo dựng các giá trị cốt lõi vì sức khỏe dân chúng.

Ca Sĩ Cao Hồng – Viện Trưởng vô cùng yêu mến Hoa Hậu Đại Sứ Phương Mỹ Anh nên vừa qua đã bổ nhiệm cô làm Đại Sứ cho Viện Chiến Lược Thương Hiệu và Truyền Thông Quốc Tế. Cô vui mừng được cùng Hoa Hậu Đại Sứ xinh đẹp quyến rũ lan tỏa những giá trị yêu thương sẻ chia giúp đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *