Bước chuyển mình trở thành doanh nhân của người mẫu Yến Ngân

Lê Phạm Yến Ngân được biết đến với vai trò mẫu ảnh và diễn viên, gần đây Yến Ngân thực hiện bước chuyển mình, hướng đến người phụ nữ thành đạt.

Yến Ngân bén duyên với nghệ thuật nhờ vẻ đẹp trong sáng với chỉ số hình thể hoàn hảo. Với khả năng diễn xuất và đam mê dành cho nghệ thuật Yến Ngân nhanh chóng đánh dấu bản thân với những post hình gây ấn tượng và trở thành gương mặt được tin tưởng trong những quảng cáo của các nhãn hàng.

Mới đây, Yến Ngân tung bộ ảnh mới với phong cách hoàn toàn mới và hé lộ những thông tin thú vị. Bộ ảnh là hình ảnh Yến Ngân bên kệ mỹ phẩm Trần Kim Huyền với phong cách của người phụ nữ thành đạt, chững chạc nhưng không kém phần quyến rũ kiêu kì.

Yến Ngân chia sẻ: “Bộ ảnh là một trong những hoạt động dành cho định hướng mới của Ngân, không chỉ hoạt động nghệ thuật, Ngân định hướng mình trở thành một doanh nhân thành đạt và mỹ phẩm Trần Kim Huyền chính là bước khởi đầu của Ngân. Ngân mong mọi người sẽ ủng hộ mình trong cả hoạt động nghệ thuật và kinh doanh”.

Với kinh nghiệm non trẻ, lần đầu bước chân vào lĩnh vực mới và đầy cạnh tranh, không tránh khỏi những áp lực với cô gái trẻ. Yến Ngân bộc bạch: “Ngân suy nghĩ rất nhiều trước quyết định kinh doanh mỹ phẩm Trần Kim Huyền, ngành này rất cạnh tranh mà Ngân còn rất non kinh nghiệm. Đây quả thật là sự mạo hiểm và cũng chính là cơ hội để Ngân chứng minh bản lĩnh của mình. May mắn của Ngân chính là luôn được gia đình bên cạnh, ủng hộ và tiếp sức giúp Ngân vượt qua những khó khăn”.

Yến Ngân cũng bày tỏ về quyết định lựa chọn mỹ phẩm Trần Kim Huyền cho hoạch định tương lai của mình: “Trong thực trạng tràn lan mỹ phẩm kém chất lượng không an toàn cho người tiêu dùng thì trong một thời gian tìm kiếm, Ngân nhận ra dòng mỹ phẩm Trần Kim Huyền rất hiệu quả sản xuất theo công nghệ liên kết với Hàn đảm bảo chất lượng cho người dùng cùng với chính sách bảo hoàn hảo giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Riêng Ngân cũng đã trãi nghiệm sản phẩm này và hoàn toàn tin tưởng trao gửi nhan sắc của mình”.

Trong tương lai, Yến Ngân sẽ ngày một hoàn thiện hình ảnh của mình và trở thành gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm này. Đồng thời sẽ học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong cả kinh doanh và nghệ thuật hướng đến hình anhr một nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *