Á Quân Trần Hải Khánh Linh thần thái trên sân khấu Junior5 Fashion Runway

Trần Hải Khánh Linh vinh dự được mời tham gia trình diễn trong Junior5 Fashion Runway với hai thương hiệu thời trang Minime và Jessica Princess. Cô bé mẫu nhí 9 tuổi đã có màn trình diễn xuất sắc và thần thái đỉnh cao.

Junior Fashion Runway một trong những chương trình thời trang đẳng cấp Quốc tế, mùa thứ 5 vừa được tổ chức thành công tại TP. HCM với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu và Nhà thiết kế nổi tiếng.

Với kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu, mẫu nhí Khánh Linh chinh phục các nhà thiết kế và được mời tham gia trình diễn cho hai thương hiệu thời trang nhí đình đám Minime và Jessica Princess.

Trần Hải Khánh Linh là gương mặt quen thuộc của làn mốt dành cho Nhí tại Việt Nam. Tham gia các chương trình lớn nhỏ, đặc biệt vừa qua khánh linh cũng xuất sắc được gọi tên ở ngôi vị Á Quân 2 Siêu Mẫu Áo Dài Nhí.

Với sự tự tin bản lĩnh, Khánh Linh luôn trở thành gương mặt được các nhà thiết kế ưu ái. Vào tháng 6 vừa qua Khánh Linh cũng là một trong những gương mặt tham gia uần lễ thời trang ShanghaiFashionZoo tại Thượng Hải.

Tại Junior Fashion Runway Khánh Linh hoá nàng công chúa xin xắn, bước catwalk nhẹ nhàng uyển chuyển trong những bộ đầm công chúa tông màu trắng hồng dịu ngọt. Những bộ cánh xuống phố dịu dàng dành cho những nàng công chúa hiện đại.

Đã từng tham gia trình diễn rất nhiều trang phục, có những bộ trang phục đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và thần thái, nên những bộ cánh lần này không thể làm khó Á Quân Khánh Linh.

Hiện Khánh Linh tích cực tham gia các chương trình để trau dồi thêm nhiều kỹ năng và hoàn thiện bản thân. Với niềm đam mê và nguồn năng lượng tích cực Khánh Linh sẽ trở thành một trong những nhân tố đặc biệt của nghệ thuật.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *