NGUYỄN HỒNG THƯ: NĂM TỚI SẼ LÀ NĂM CÓ NHIỀU SỰ THAY ĐỔI MANG TÍNH BỨC PHÁ MẠNH MẼ HƠN

Hồng Thư xuất thân từ mảnh đất Bình Dương, trong gia đình giàu truyền thống văn hóa, giáo dục. Khi còn nhỏ, Thư đã thể hiện tài ăn nói khéo léo, sự thông minh, am hiểu nhiều. Lên đại học, cô nàng bắt đầu khởi nghiệp từ số vốn 2 triệu đồng. Hiện nay cô nàng đã trở thành doanh nhân thành đạt sở hữu 3 chuỗi cửa hàng lớn nhất nhì Bình Dương.

Nguyễn Hồng Thư bắt đầu kinh doanh từ khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô nàng là sinh viên chuyên ngành xây dựng trường Sỹ quan quân binh. Năm 2011, nhận thấy niềm đam mê quá lớn với kinh doanh Thư bắt đầu khởi nghiệp từ số vốn 2 triệu bằng việc bán quần áo ở chợ đêm Bình Dương (người ta hay gọi vui với cái tên là chợ Gà). Vừa phải cân bằng việc học trên trường, vừa phải tính toán cách bán hàng hiệu quả cao nhưng cô nàng không bao giờ có ý định từ bỏ. Thư luôn lấy đam mê làm động lực giúp cô mạnh mẽ tiến lên. Nhờ đó mà công việc kinh doanh của Thư vô cùng thuận lợi. Chỉ sau khoảng 6 tháng, Nguyễn Hồng Thư đã tích góp đủ tiền để mở một shop nhỏ bán quần áo Lolita địa chỉ ở 41 Võ Thành Long, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi và ra làm cho Sở xây dựng, Thư nhận ra đây không phải công việc phù hợp với tính cách sôi nổi, thích tự do, tìm tòi khám phá nên cô nàng quyết định xin nghỉ việc tại cơ quan nhà nước và tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Từ đó cô tiếp tục thành công nhờ vào việc mở thêm 1 nhà hàng có diện tích 1000m2 và 1 tiệm Spa nhỏ.

Quả thực, những người thành công họ càng có suy nghĩ cầu tiến, mong muốn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Và Hồng Thư không phải ngoại lệ. Cô tâm sự:  “Mặc dù đã trải qua nhiều năm làm nghề kinh doanh nhưng mình vẫn phải học hỏi nhiều hơn nữa, bởi để có thể trụ vững trong thời đại 4.0 phát triển, mình phải luôn thay đổi để phù hợp với khách hàng, cập nhật những xu hướng, trend mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đối với mình mà nói, mỗi dự án là một đứa con tinh thần. Thời gian tới mình nghĩ bản thân cần có nhiều thời gian học hỏi, trau dồi kinh nghiệm hơn nữa và hi vọng trong tương lai mình sẽ có thêm nhiều “đứa con” hơn”.

Thư chia sẻ: “ Con đường thành công không phải là con đường trải đầy hoa hồng, đi qua những ngày giông bão ta mới thấy được nắng ấm bình yên. Tuổi trẻ không có nhiều, nên chúng ta phải biết tận dụng. Những gì chúng ta muốn làm phải bắt tay vào làm luôn, không được trì trệ. Thời gian không chờ đợi một ai cả.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *