Lớp học “Lãnh đạo hơi thở” – Sức mạnh của hơi thở và ngôn từ trong thời buổi hiện đại.

Nhận ra tầm quan trọng của hơi thở và giọng nói đối với mỗi con người, Master Nguyễn Hiền Anh (ca sĩ Hiền Anh – Sao Mai) – Nhà huấn luyện Giọng nói đã không ngừng học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để cho ra đời lớp học mang tên “Lãnh đạo hơi thở” với những chương trình đào tạo bài bản và thích hợp nhất dành cho những người có nhu cầu phát triển, cải thiện tiếng nói của bản thân.

Với 12 năm trong việc giảng dạy và đào tạo ra rất nhiều những ca sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật, Master Hiền Anh hiểu rằng để có một giọng nói tốt thì không thể làm gì khác ngoài việc dựa trên những kỹ thuật của thanh nhạc và đòi hỏi ở người giảng viên phải có chuyên môn cao để có thể dẫn dắt cũng như rèn luyện giọng nói cho học viên ngày một hoàn hảo hơn. Những học viên tìm đến chị đa phần là các doanh nhân và mục tiêu chị đưa ra là trao đến cho họ những kỹ năng về giọng nói và ngôn từ giúp họ có thể biểu đạt kiến thức và trí tuệ của họ một cách tốt nhất, kết nối bên trong và bên ngoài trở thành tổng thể hoàn chỉnh.

Ngoài việc củng cố và phát triển giọng nói, lớp học “Lãnh đạo hơi thở” không chỉ xây dựng nền tảng tiếng nói của học viên mà còn đem lại sức khỏe tốt cho họ dựa trên việc rèn luyện hơi thở. Bởi khi bạn thở tốt thì không chỉ giọng nói mà sức khỏe của bạn cũng sẽ tốt lên. Hơi thở chính là ngọn nguồn của sự sống, vì vậy mà rèn luyện hơi thở giống như khơi gợi được sức mạnh bên trong cơ thể giúp cho chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng được tốt hơn.

Sau 3 năm hoạt động với số học viên lên tới gần 1000 người, thậm trí có những học viên ở các tỉnh, thành phố phía Nam đi máy bay ra Hà Nội để tham gia bởi những giá trị thiết thực của lớp “Lãnh đạo hơi thở” mang lại, Master Nguyễn Hiền Anh tự tin là người đi đầu trong lĩnh vực đào tạo những kỹ năng và phương pháp rèn luyện hơi thở tại Việt Nam. Rất nhiều các nước khác trên thế giới họ đã áp dụng những điều này từ lâu và kết quả là sự thành công của rất nhiều những nghệ sĩ Opera, những chính trị gia và các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới.

Xây dựng Học viện về “Lãnh đạo hơi thở” là mục tiêu của Master Hiền Anh trong tương lai với mong muốn càng ngày sẽ có càng nhiều người nhận ra được tầm quan trọng của giọng nói và hơi thở đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc, có một giọng nói hay sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công cho người sở hữu nó. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một giọng nói hay nếu dành thời gian cho việc học hỏi và luyện tập.

Bạn đang gặp vấn đề về hơi thở giọng nói! Bạn chưa biết cách lấy hơi thế nào là đúng nhất.

Bạn hay bị khản tiếng mất tiếng do yếu tố công việc bạn muốn học những kĩ thuật thanh nhạc cơ bản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu!

 Khoá học này là dành cho bạn!

 Khoá học lãnh đạo hơi thở cùng với chuyên gia huấn luyện hơi thở, ca sỹ Hiền Anh Sao Mai, được thiết kế thông qua phương pháp học trải nghiệm lấy học viên làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò dẫn dắt, gợi mở vấn đề, hỗ trợ thực hành và đúc rút bài học kinh nghiệm. Trong đó, 95 % thời gian học viên luyện tập và thực hành qua thuyết trình và làm việc nhóm trên lớp.

Đồng thời học viên còn được hướng dẫn tự luyện tập mọi lúc mọi nơi sau khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt khoa học sẽ được tổ chức online, bạn có thể học được ở bất kỳ nơi nào.

Với khoa học lãnh đạo làm chủ cuộc đời, giọng nói và giọng hát của bạn sẽ được đào tạo và rèn luyện ngay tại khoa học này. Ngày càng nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của giọng nói của mình.

LÃNH ĐẠO HƠI THỞ, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI!

*Fanpage khoá học “Lãnh đạo hơi thở” HOT nhất hiện nay dành cho Doanh Nhân:

https://www.facebook.com/101078738934702/posts/101868712189038/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *