Ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên hội ngộ HWLN trong đêm Táo quân chào Xuân 2021

Chương trình Táo quân chào xuân 2021 là sự kiện thường niên của mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu – Happy Women Global Leader Network nhằm tổng kết 1 năm hoạt động và đề ra phương hướng, triển khai nhiệm vụ cho năm mới đúng như tôn chỉ mục đích “Kết nối hạnh phúc – Kiến tạo ước mơ”, giúp các thành viên của mạng lưới ngày càng gắn kết hơn, tỏa sáng và hạnh phúc hơn.

Với sự đầu tư quy mô, hoành tráng, nhiều điểm nhấn, chương trình Táo quân – Chào xuân 2021 không chỉ hứa hẹn mang lại một đêm hội đáng nhớ cho hơn 300 doanh nhân tham dự mà còn tạo ấn tượng khó quên cho các nghệ sĩ khách mời.

Sự kiện Táo quân năm nay được diễn ra vào ngày 22/01 tại Hà Nội nhận được sự quan tâm và góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ, trong đó có ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên – cô gái từng được mệnh danh “hot girl đất Bắc”. Trước khi đến với con đường ca hát, Hạnh Nguyên từng đoạt giải đồng Siêu mẫu miền Bắc 2004 nhưng có lẽ âm nhạc mới thật sự là niềm đam mê của cô, đặc biệt là khi gặp gỡ và gắn bó với nhạc sỹ – ca sỹ Nguyễn Đức Cường. Không chỉ là nàng thơ, người truyền lửa và là tri kỷ của nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường, Hạnh Nguyên dường như đã tìm được con đường nghệ thuật của chính mình.

Hứa hẹn trong năm 2021, ca sỹ Hạnh Nguyên sẽ tăng tốc cho nhiều dự án nghệ thuật mà cô đã ấp ủ trong nhiều năm qua.Mặc dù cuối năm là thời điểm ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên rất bận rộn với công việc và gia đình nhưng cô vẫn dành thời gian để đến với sự kiện của mạng lưới HWLN với tư cách khách mời danh dự.

Ca sỹ Hạnh Nguyên từng đồng hành với Happy Women trong rất nhiều chương trình như: Charming Lady Night; Kỷ niệm 1 năm thành lập HWLN; Miss Photo Happy Women 2020… Cô gái đầy cá tính Vũ Hạnh Nguyên chia sẻ, luôn mong chờ những chương trình của tổ chức HWLN bởi nơi đây không chỉ hội tụ các nữ doanh nhân xinh đẹp mà còn rất ấm áp, gắn bó với nhau bằng tình cảm trân trọng, yêu thương và không kém những bất ngờ thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *