HOT: Chủ cửa hàng Iphone tặng điện thoại miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Gặp gỡ chủ cửa hàng điện thoại tại Sài Gòn – Anh Nguyễn Thanh Tùng khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì những lần tặng miễn phí điện thoại cho những người khó khăn.

Theo Anh Tùng chia sẻ, anh bán vé số này ngày nào cũng bán hàng ở cạnh cửa hàng của mình. Sau một thời gian hỏi dò xem chiếc điện thoại Iphone 5s bao nhiêu và dùng có tốt không? Anh bán vé số đã quyết định để dành tiền, sau khoảng nửa năm thì đã đủ tiền để mua điện thoại. Nhưng để tạo bất ngờ cho anh, chủ cửa hàng đã tặng anh chiếc điện thoại này và hy vọng anh sẽ vui vẻ và có nhiều bạn bè hơn với món quà của mình.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng chục nghìn like và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng, hành động đẹp của anh chủ cửa hàng điện thoại đáng được trân trọng giống như hai câu thơ của nhà thơ Tố hữu “Có gì đẹp trên đời hơn thế, Người yêu người sống để yêu nhau”.

Chưa hết, anh Tùng từng giảm giá điện thoại cho người đàn ông lấm lem vào mua điện thoại với giá “vừa bán, vừa cho” cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ.

Xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng, anh Nguyễn Thanh Tùng hiểu hơn ai hết những khó khăn, vất vả của người lao động nghèo khó. Cho nên, khi trở thành chủ cửa hàng điện thoại Anh luôn không ngại việc san sẻ hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn  khi đến mua điện thoại của mình.

Chủ quán điện thoại tốt bụng tại thành phố Hồ Chí Minh
Anh Nguyễn Thanh Tùng – chủ cửa hàng điện thoại B119 Nằm trong cụm rạp Galaxy Nguyễn Văn Quá Q12

Xem thêm về Anh Chủ tốt bụng này nhé: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004289350042

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *