TRẦN NGỌC PHƯƠNG VÀ PHÙNG HIỂU ANH TRỞ THÀNH TÂN ĐẠI SỨ ÁO DÀI THƯƠNG HIỆU DORII

Tối 26/8 vừa qua, tại TPHCM một sự kiện vô cùng hoành tráng Gala “Tôn Vinh Tà Áo Việt” kỷ niệm 10 năm hoạt động của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân đã diễn ra thành công rực rỡ. Đến chúc mừng Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt có những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: NSUT/MC Thanh Bạch, Nghệ sĩ/Đạo diễn Lê Cung Bắc, Danh hài Hoàng Sơn, NSUT/Á hậu/Diễn viên Trịnh Kim Chi, Ngôi sao ca nhạc Dương Triệu Vũ, Ngôi sao ca nhạc Quang Dũng, Ca sĩ Lương Bằng Quang, Quán Quân Sao Mai Toàn Quốc Trương Thuỳ Dương, Á hậu quốc tế Nguyễn Thị Thành, Á hậu điện ảnh/MC Nguyễn Thư Đình… cùng đông đảo nghệ sĩ khác cũng như các đơn vị báo đài truyền thông.

Tại sự kiện, mọi người cùng nhìn lại chặng đường 10 năm và hiểu thêm được cái Tâm làm nghề của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân thông qua việc trình 3 bộ sưu tập áo dài được dàn dựng kết hợp với các màn biểu diễn nghệ thuật tái hiện rỏ chủ đề quá khứ – hiện tại – tương lai. Đây cũng như một lời tri ân mà Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân gửi đến tất cả những người đã đồng hành cùng anh suốt chặng đường 10 năm đã qua.

Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt – NTK Tạ Linh Nhân có bài phát biểu tại sự kiện 

Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt – NTK Tạ Linh Nhân có bài phát biểu tại sự kiện BST Vệt Thời Gian

BST Thế Giới Quanh Ta

BST Thăng Hoa

Nằm trong sự kiện, một nội dung vô cùng đặc biệt đã được diễn ra trên sân khấu đó chính là “Lễ Ký Kết Đại Sứ Áo Dài Thương Hiệu Dorii 2019”. Nữ Hoàng Nhan Sắc Quốc Tế – Doanh nhân Trần Ngọc Phương đã nhận được sự tin tưởng của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân khi được anh trao gửi trọng trách “Đại Sứ Áo Dài Thương Hiệu Dorii 2019”. Chia sẻ về lý do vì sao lại chọn Ngọc Phương, Phù thuỷ nâng tầm áo dài Việt cho biết: “Phương là 1 cô gái hội tụ đủ 3 yếu tố Tâm – Tài – Sắc cùng với đó trong Phương ẩn chứa tình yêu bất tận dành cho tà áo dài của dân tộc thế nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc chọn cô ấy là trở thành đại sứ của thương hiệu Dorii”.

Nữ Hoàng Nhan Sắc Quốc Tế – Trần Ngọc Phương được NTK Tạ Linh Nhân tin tưởng và trao trọng trách Đại Sứ Áo Dài Dorii

Bên cạnh đó cũng tại sự kiện này, Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân còn tìm ra gương mặt “Đại Sứ Áo Dài Nhí Thương Hiệu Dorii 2019” sau hành trình hơn hai tháng tuyển chọn từ 240 thí sinh trên toàn quốc thông qua 3 vòng thi: sơ kết, bán kết và chung kết. Cái tên Phùng Hiểu Anh cô bé vừa tròn 6 tuổi đã chinh phục hội đồng giám khảo giàu kinh nghiệm đến từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau để đăng quan ở ngôi vị cao nhất. Nhận xét về Hiểu Anh, Trưởng Ban Giám Khảo Nghệ sĩ/Đạo diễn Lê Cung Bắc cho biết: “Ngay từ những vòng đầu khi các con được học về văn hoá áo dài, được trải nghiệm nhiều hoạt động xã hội thiết thực, được học về phẩm chất hiếu hạnh của một con người, và được đào tạo về những kỹ năng trình diễn thì tôi đã biết Hiểu Anh là một thí sinh sẽ đạt kết quả tốt tại cuộc thi này vì con khá thông minh, nhanh tiếp thu và đặc biệt là tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã biết nuôi dưỡng tình yêu áo dài”.

Phùng Hiểu Anh xuất sắc nhận vương miện và đảm nhận vai trò Đại Sứ Áo Dài Nhí Thương Hiệu Dorii

Như vậy Phùng Hiểu Anh sẽ là gương mặt nhí đồng hành cùng Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, Nữ Hoàng Trần Ngọc Phương thực hiện sứ mệnh giữ nếp người – nếp nhà thông qua việc kế thừa và gìn giữ chiếc áo truyền thống của dân tộc trong cuộc sống hiện đại! Ngoài 2 cái tên trở thành tân đại sứ của Dorii, ban tổ chức còn trao tặng thêm các giải phụ như sau:

Đặng Trần Gia Chúc – đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất

Nguyễn Ngọc Hà – đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Tự Chọn Đẹp Nhất

Phạm Ngọc Trà My – đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Ấn Tượng Đẹp Nhất

Trần Huỳnh Quốc Vũ – đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Phong Cách Nhất

Trần Cẩm Hà – đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Có Gương Mặt Đẹp Nhất

Chu Đức Thành – đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Được Yêu Thích Nhất

Với việc đã tìm ra các đại sứ như trên, tin chắc rằng Nhà thiết kế Tạ Linh Nhânthương hiệu Dorii sẽ ngày càng thành công hơn nữa và trở thành thương hiệu áo dài không chỉ được người Việt tin dùng mà còn thực hiện cả “khát vọng vươn xa” như thông điệp mà anh ấp ủ và truyền tải thông qua chương trình.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong chương trình:

NTK Tạ Linh Nhân tri ân những Người Đồng Hành cùng anh trong 10 năm qua.

            NSUT Trịnh Kim Chi đến chúc mừng anh Tạ Linh Nhân và trình diễn Vedette của BST Vệt Thời Gian

Á Khôi Băng Châu với thiết kế của NTK Tạ Linh Nhân trong BST Thế Giới Quanh Ta

Ngôi Sao Ca Nhạc Dương Triệu Vũ 

Ngôi Sao Ca Nhạc Quang Dũng

Trang phục: Dorii by Tạ Linh Nhân

Photo: Nguyễn Xuân Huy, Nguyễn Văn Thừa, Phú Trần, Lê Huy Chiến, Lê Cuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *