Tập đoàn Thiên Minh thắng lớn tại giải thưởng danh giá của TripAdvisor

12 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, 2 du thuyền và 1 hãng hàng không của Tập đoàn Thiên Minh đồng loạt giành giải thưởng danh giá Travelers’Choice Award 2020 từ TripAdvisor.

Giải thưởng uy tín thế giới trong lĩnh vực du lịch và lữ hành “TripAdvisor Travelers’ Choice Award 2020” đã vinh danh các cơ sở kinh doanh của Tập đoàn Thiên Minh trải dọc khắp Việt Nam. Bao gồm 12 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trực thuộc chuỗi nghỉ dưỡng Victoria, chuỗi khách sạn ÊMM, khách sạn Flower Garden Hà Nội, khách sạn Mai Châu Lodge; 2 du thuyền Emeraude ở Hạ Long, du thuyền Victoria Cruises tại Mê Kông và Hãng hàng không Hải Âu. Tổng hợp từ gần 850 triệu đánh giá và xếp hạng của du khách toàn cầu, giải thưởng TripAdvisor Travelers’ Choice Award 2020 một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của Tập đoàn Thiên Minh – một trong những tập đoàn hàng đầu về du lịch và lữ hành tại Đông Nam Á với 26 năm kinh nghiệm đem lại những dịch vụ và trải nghiệm du lịch xuất sắc tới khách hàng.

Với nhiều loại hình du lịch đa dạng và độc đáo như nghỉ dưỡng, du thuyền, bay thuỷ phi cơ… ở khắp mọi miền Việt Nam, Tập đoàn Thiên Minh đem đến nhiều lựa chọn thích hợp với mọi nhu cầu du ngoạn và khám phá, đặc biệt đề cao những trải nghiệm văn hoá đích thực và sự kết nối giữa du khách và điểm đến. Dịch vụ tận tâm, không gian đẳng cấp, tiện ích và phong cách phát triển thân thiện với môi trường là những yếu tố được khách hàng yêu thích và đánh giá cao tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du thuyền và hãng hàng không của Tập đoàn Thiên Minh.

Trong bối cảnh ngành du lịch chịu nhiều tác động từ đại dịch COVID, giải thưởng TripAdvisor Travelers’ Choice Award 2020 là sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Thiên Minh nhằm đem đến một trường nghỉ dưỡng an toàn và thư thái cho khách lưu trú cũng như cả cộng đồng. Tập đoàn đã triển khai trương trình TMG Stay Safe, áp dụng những biện pháp phòng ngừa tối ưu nhất ở Việt Nam cũng như học hỏi của các nước trên thế giới để áp dụng trong toàn bộ khối khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du thuyền và hãng hàng không của Tập đoàn. Thắng lớn tại giải thưởng TripAdvisor Travelers’ Choice Award năm nay, Tập đoàn Thiên Minh sẽ có thêm nhiều động lực để vượt qua những thách thức của đại dịch toàn cầu, đồng thời, tiếp tục đem đến những trải nghiệm du lịch an toàn, chất lượng và đầy cảm hứng cho mỗi hành trình, mỗi chuyến đi của những người yêu du ngoạn và khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *