Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hứa hẹn gây bùng nổ sân khấu Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020

Với màn hội ngộ của dàn sao đình đám: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á Hậu Hoàng Hạnh, Phi Thanh Vân, Diễn Viên Trần Cường…cùng hơn 50 siêu mẫu nhí hứa hẹn bùng nổ sân khấu Gặp Gỡ Sao Nhí 2020.

Gala Gặp Gỡ Sao Nhí là hoạt động gặp gơc giao lưu và kết nối các doanh nghiệp, các vị phụ huynh và cơ quan ban ngành ra mắt dự án ý nghĩa Trẻ Em Vì Môi Trường 2020 – Do báo Môi Trường và Đô Thị tổ chức, công ty giải trí Tinh Hoa Việt thực hiện.

Gala Gặp Gỡ Sao Nhí nhằm tạo sân khấu để các bé thoã mãn đam mê nghệ thuật, vừa taọ điều kiện để các bé học hỏi kinh nghiệm từ những siêu mẫu tên tuổi, tham gia vào hoạt động mang nhiều ý nghĩa và đầy trải nghiệm của Trẻ Em Vì Môi Trường 2020.

Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 hứa hẹn bùng nổ với màn hội tụ của các siêu mẫu đình đám: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Siêu mẫu Thi Thi Phạm…

Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện Báo Môi Trường và Đô Thị: nhà báo Phùng Hiệu. Đại diện của cơ quan Quận Bình Thạnh: Bí Thư Đảng Uỷ – Huỳnh Thị Thảo….

Cùng với hơn 150 khách mời là các Hoa Hậu, Á Hậu, Diễn Viên, Nhiếp Ảnh Gia, Đạo Diễn đặc biệt là 50 mẫu nhí khuynh đảo sân khấu Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020.

Gala Gặp Gỡ Sao Nhí sẽ diễn ra vào 18h ngày 06/06/2020 tại Khu Du Lịch Tân Cảng Tp.HCM. Mọi người cùng chờ đón sự bùng nổ nhé!

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *