Siêu mẫu nhí đa tài Alice Nguyễn khuynh đảo sân khấu Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020

Vừa qua, tại đêm gala Gặp Gỡ Sao Nhí siêu mẫu Nhí Alice Nguyễn vừa hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong bốn BST trong đó còn xuất hiện ở vị trí vedett cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong BST Nước Mắt Thiên Nhiên đồng thời khuấy động sân khấu trong tiết mục nhảy và giao lưu cùng MC Kiều Ngân.

Alice Nguyễn được biết đến là mẫu nhí đa tài, bên cạnh khả năng catwalk tự tin, cô bé còn đánh đàn, nhảy và đặc biệt trong đêm Gala Gặp Gỡ Sao Nhí Alice đã khiến khách mời kinh ngạc bởi tài năng và sự tự tin của mình với màn giao lưu cùng MC Kiều Ngân và thú vị hơn nữa là màn tự giới thiệu bằng tiếng anh của Alice khiến khán giả thán phục.

Đặc biệt hơn nữa, ở phần cuối chương trình trong BST đặc biệt Nước Mắt Thiên Nhiên đến từ NTK Jessica, Alice Nguyễn trình diễn 2 bộ trang phục và xuất hiện vedett cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến. BST Nước Mắt Thiên nhiên với ý nghĩa truyền cảm hứng đến mọi người về một thiên nhiên đang bị tàn phá và khát vọng được phủ xanh.

Mở đầu bộ trang phục lấy ý tưởng từ nước, thần nước xuất hiện lạnh lùng uy nghiêm. Những động tác từ dịu dàng đến mạnh mẽ thể hiện hết cung bậc cảm xúc dịu êm đến giận dữ. Khép lại bộ sưu tập Nước Mắt Thiên Nhiên Alice Nguyễn thần thái năng động vui tươi trong trang phục váy dạ hội màu xanh thể hiện sự đổi mới của thiên nhiên.

Không những thế, Alice Nguyễn còn được chọn mặt gửi vàng trong BST kimono của nhãn hàng Soshakan Studio và BST Hoa Của Đất của NTK Nhật Thực và BST the Ocean của NTK Vy Collen.

Alice như hoá cô bé Nhật Bản trong bộ kimono màu sắc nhã nhặn, kết hợp guốc mộc và lồng đèn từng bước đi nhẹ nhàng uyển chuyển đầy dịu dàng của một cô gái Nhật Bản đầy trang trọng và tinh tế.

Nối tiếp phần mở màn với BST kimono là tiết mục khuynh đảo sân khấu với bài nhảy Hey Mickey mà Alice chỉ tập trong thời gian một tuần. Từng bước nhảy năng động với nhịp điệu vui tươi hào hứng, Alice truyền một nguồn năng lượng tích cực đến khán giả của mình.

Ngay sau đó, Alice lại tiếp tục xuất hiện trong bộ trang phục dạ hội xanh năng động đến từ biển trong BST the Ocean của NTK Vy Collen. Những bước đi mạnh mẽ đầy chuyên nghiệp thể hiện được sự biến tấu linh hoạt trong cảm xúc của mình.

Và cũng không thể không góp mặt trong một thiết kế áo dài của NTK Nhật Thực, trang phục trong BST Hoa Của Đất được Alice trình diễn hết sức tinh tế trong từng bước đi uyển chuyển, động tác nhẹ nhàng nhưng đầy quyền lực của người con gái đất Việt.

Có thể thấy, Alice Nguyễn là nhân tố đầy tài năng, hiện cô bé đang trau dồi thêm các kỹ năng về catwalk để chuyên nghiệp hơn và đang theo học các lớp tài năng như đàn, nhảy, MC…hứa hẹn sẽ toả sáng tại các sân khấu lớn hơn.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *