Siêu mẫu Cao Thuỳ Linh cùng hot Dancer Quyền Nguyễn ra mắt dự án chuỗi thời trang đặc biệt

Vừa qua, siêu mẫu Cao Thuỳ Linh cùng với chàng hot dancer người Thái Bình khai trương Qloveshop. Buổi lễ quy tụ dàn sao đình đám thuộc cộng đồng LGBT: Vio Hồ, Bolo Hiếu Trung, Model phi giới tính Mộng Thường, Makeup Artis Anh Duy, Model chuyển giới Tây Hà…

Sau thành công của thương hiệu Ăn Vặt 24h bán online trong mùa dịch vừa qua, Cao Thuỳ Linh lại tiếp tục bắt tay cùng ông bầu Quang Nguyễn gây bùng nổ với Qloveshop. Ngay buổi lễ khai trương xuất hiện rất nhiều gương mặt là các nhân vật hot trong cộng đồng LGBT đã bày tỏ được sự thích thú của mình với ý tưởng của dự án này.

Đây là một dự án vô cùng ý nghĩa được Cao Thuỳ Linh ấp ủ trong nhiều năm qua, Qloveshop chính là phát súng đầu tiên cho chuỗi những cửa hàng kinh doanh thời trang dành riêng cho cộng đồng LGBT.

Cao Thuỳ Linh chia sẻ: “Linh hoạt động trong showbiz, làm việc và chơi thân với rất nhiều anh chị em thuộc GTT3. Mặc dù ngày nay vấn đề phân biệt đối xử với những người trong cộng đồng LGBT đã được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên cũng không ít người mang những định kiến áp đặt lên họ. Thấu hiểu, cảm thông và muốn chia sẻ cũng như tạo điều kiện để những người thuộc cộng đồng LGBT gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng nhau. Nên Linh đã quyết tâm ra mắt dự án này, không chỉ với một cửa hàng mà sẽ là chuỗi cửa hàng và chất lượng thì mọi người hoàn toàn yên tâm”.

Bầu show Quang Nguyễn: “Khi người em trong nghề khá thân thiết cũng là dancer tự do Nguyễn Quyền chia sẻ về dự án chuỗi cửa hàng 18+ đạt chuẩn và nhất là đặc biệt ưu ái với những bạn trẻ và người lớn thuộc cộng đồng LGBT, Quang cảm thấy rất thú vị, vừa là nhu cầu thiết yếu, vừa mang ý nghĩa nhân văn kết hợp với kế hoạch phát triển khá hấp dẫn, Quang đã tham gia đầu tư. Mong mọi người sẽ ủng hộ đứa con tinh thần đầu tiên này, để ekip sớm ra mắt những đứa con tiếp theo phục vụ mọi người chu đáo hơn”.

Không gian của Qloveshop được thiết kế sang trọng với tông màu hồng chủ đạo khá ngọt ngào. Phong cách trang trí hiện đại, có phần phóng khoáng lại không thiếu góc sống ảo dành cho những vị khách thích check in. Không gian không không quá rộng, ấm áp gần gũi nhưng Qloveshop lại là cả một kho tàng đồ chơi dành cho những ai đam mê.

Sản phẩm của Qloveshop bao gồm thời trang và các sản phẩm đặc biệt dành cho 18+. Qloveshop hướng đến một môi trường năng động, đặc biệt là các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng về sức khoẻ.

Đến với buổi khai trương, những nhân vật nổi tiếng được dịp khám phá, trải nghiệm và sưu tầm cho mình những món đồ cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *