Show diễn trẻ em bảo vệ môi trường – hướng về miền Trung quy tụ dàn sao khủng

Với sự xuất hiện của Hoa Hậu Khánh Vân, các Á Hậu Kiều Loan, Phương Nga, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ… cùng hơn 70 ngôi sao nhí sẽ hoá thân thành những nàng công chúa đại diện cho các vị thần trong những thiết kế của NTK Lý Quí Khánh sẽ mang đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Được biết, Show diễn trẻ em bảo vệ môi trường – hướng về miền Trung là chương trình do Báo Môi Trường và Đô Thị, Pháp Luật Môi Trường online tổ chức và công ty tôn vinh Doanh Nhân Tinh Hoa Việt thực hiện sẽ diện ra vào ngày 03/01/2021 tới đây.

Chương trình không chỉ tạo sân chơi lành mạnh chuyên nghiệp cho các bạn người mẫu Nhí đam mê nghệ thuật mà còn góp phần giáo dục sớm đến các bé về tầm quan trọng của thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Đại diện BTC, Nhà báo Nguyễn Như Quỳnh cho biết: “Năm nay, toàn nhân loại sống trong cảnh dịch bệnh bên cạnh đó Việt Nam phải gánh chịu rất nhiều thiên tai: Hạn mặn ở miền Tây, và nặng nề và tan thương nhất là đợt bão lũ miền Trung. Tất cả những vấn đề này đều đến từ nguyên nhân là ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu. Để giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của môi trường và tuyên truyền vận động bảo vệ môi trường một cách sâu rộng nhất. BTC đã xây dựng nên một chương trình nhằm chung tay góp sức lan toả cũng như giúp đỡ miền Trung vượt qua khó khăn”.

Chương trình nghệ thuật đặt sắc sẽ diễn ra vào 18h ngày 03/01/2021 tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Chương trình không chỉ quy tụ dàn Hoa Hậu, Á Hậu tham gia truyền tải thông điệp ý nghĩa, mà còn quy tụ dàn khách mời siêu khủng: Diễn viên Thuý Ngân, Raper Lăng LD, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, những người đẹp của The Face các mùa,…..

BTC hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục mãn nhãn và đầy ý nghĩa đến khán giả.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *