Nữ doanh nhân Phan Duyên và tầm nhìn của Yellow Cast trong năm 2020

Yellow Cast được thành lập vào năm 2018 bằng tất cả tâm huyết của nữ doanh nhân Phan Duyên, đã đánh dấu vị thế của mình trong thị phần ngành giải trí. Cùng CEO Phan Duyên nói về tầm nhìn và sứ mệnh của Yellow Cast trong năm 2020.

Được biết Yellow Cast là đứa con mà nữ doanh nhân nuôi dưỡng từ khi còn là một diễn viên, đạo diễn. Bằng tất cả đam mê nghệ thuật của mình, khát khao khẳng định và tạo dựng hướng đi riêng cho bản thân, Phan Duyên đã cho ra đời công ty TNHH giải trí Yellow Cast.

Khó khăn muôn trùng, chân ướt chân ráo bước vào cái ngành mà cạnh tranh trên từng mét vuông. Phan Duyên đã phải vừa học vừa kinh doanh, vừa tiếp tục sự nghiệp diễn xuất để nuôi đứa con của mình. Không ít khó khăn, không ít lần thất bại, với ý chí và nghị lực của mình nữ doanh nhân đã giữ vững Yellow Cast trong hai năm và ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Khi nhắc đến Yellow Cast, Phan Duyên đầy tự hào: “Tôi tự hào vì đã thành công xây dựng và nuôi dưỡng Yellow Cast được như ngày hôm nay. Và hiện tại Yellow Cast là một trong những công ty uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng và phát triển mạnh mẽ”.

Yellow Cast hoạt động chính trong lĩnh vực Agency booking Celeb, Kols, Diễn viên, Ca sĩ, Model, MC…Những gương mặt mới tài năng cho mọi lĩnh vực quảng cáo thương mại, event, phim ảnh. Hoạt động sản xuất, ý tưởng, quảng cáo thương mại.

Trong năn 2020, Yellow Cast hướng đến những điều mới mẻ, tươi trẻ với đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp đảm bảo cạnh tranh mang lại chất lượng hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

CEO Phan Duyên cho biết: “Xã hội ngày càng phát triển, cạnh tranh trong kinh doanh cũng ngày một căng thẳng. Đây là áp lực vô cùng lớn với những người dẫn đầu như Duyên. Vì vâỵ, ngoài việc tạo niềm tin dành cho khách hàng, Yellow Cast còn phải khẳng định được chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngủ tận tình cùng khách hàng”.

Nhân dịp năm mới, Phan Duyên cùng Yellow Cast chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý đối tác quý khách hàng, chúc mọi người một năm Canh Tý đầy thắng lợi.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *