MC Lee Thanh Tâm nhận điểm 10 từ nghệ sĩ Thanh Bạch và Én Bạc gọi tên

Bốn tháng dự thi, bốn vòng thi, điểm 10 tuyệt đối từ Giám khảo nghệ sĩ Thanh Bạch và ngôi vị Én Bạc là những mình chứng rõ ràng nhất khẳng định năng lực của cánh én Lee Thanh Tâm.

Én Vàng là một ngôi vị mà bất kỳ người dẫn chương trình nào cũng khao khát được chạm tay vào. MC Lee Thanh Tâm cũng không ngoại lệ, với bản lĩnh và quyết tâm cô đã để lại không ít dấu ấn tại Én Vàng 2019, với điểm tuyệt đối đến từ Giám khảo NSUT Thanh Bạch và những góp ý từ Ban giám khảo, cánh én Lee Thanh Tâm ngày một trưởng thành, chinh phục khán giả và Én Bạc 2019 chính là kết quả của tất cả sự nổ lực ấy.

Năm 2019 trong số những chương trình truyền hình ăn khách thì Én Vàng là chương trình danh giá bậc nhất dành và ít ỏi dành cho nghề Dẫn chương trình. Trải qua bốn tháng kể từ vòng sơ loại cho tới đêm chung kết các thí sinh đã có cuộc lột xác hoàn toàn để định hình bản thân, nhận thức về nghề nghiệp và cả phong cách dẫn chương trình của mình.

Cuối cùng Top 3 chung kết xếp hạng cũng đã lộ diện với ba cái tên nổi bật Lee Thanh Tâm, Nhật Trường, Hải Triều. Bằng khối óc bố trí tinh tế, sự nhạy cảm trong ngôn vần và sức sáng tạo cố gắng không ngừng nghỉ MC Lee Thanh Tâm cùng với phần thi kết hợp giữa giọng nói dẫn dắt cảm xúc, khắc hoạ giá trị gia đình qua nhạc kịch và hoá thân nhân vật khi diễn xuất ….đã ghi tên mình trở thành Én Bạc 2019.

Kết quả này không quá bất ngờ với khán giả truyền hình sau bốn tháng theo dõi hành trình của cánh én Lee Thanh Tâm, bởi cô gái này thực sự đã lớn lên qua từng ngày một cách rõ rệt, từ việc định hình được màu sắc của bản thân cho tới việc biết cách thu hút khán giả và Ban giám khảo qua lời nói và đặc biệt là ánh mắt.

Trong buổi phỏng vấn sau đăng quang Mc Lee Thanh Tâm cho biết: ” Tôi đã từng là một cô gái rụt rè, nhút nhát, vụn vỡ trong tình cảm, tự đóng mình trước những cơ hội của tương lai vì những suy nghĩ của một kẻ thất bại , rằng mình không có xuất thân giàu có, ngoại hình cũng không quá xuất sắc, chưa kể ngoài kia còn có quá nhiều người xuất sắc hơn mình rất nhiều …. những suy nghĩ đó đeo đuổi tôi một thời gian quá dài và tôi cứ ngụp lặn trong đó mà không có lối ra! Nhưng tôi cảm thấy mình là một người may mắn, bên cạnh tôi còn có gia đình, có những người bạn, những người ơn đã bên tôi và cho tôi biết giá trị của thanh xuân và cuộc sống là phải tự mình vẽ nên tương lai của bản thân mình! Tôi hiểu ra rằng nếu mình không cố gắng thì người khác cũng sẽ không ai cho tôi cơ hội, cơ hội là do tự mình tạo ra, tôi cần cơ hội không phải dành cho bản thân mà tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho ba mẹ và cho thanh xuân của mình! Cảm ơn vì đã đồng hành và giúp tôi dám đứng vững và nói lên rằng “Tôi là MC Lee Thanh Tâm”!”

Bốn tháng dự thi, bốn vòng thi, điểm 10 tuyệt đối từ nghệ sĩ Thanh Bạch và ngôi vị Én Bạc là những mình chứng rõ ràng nhất khẳng định năng lực của cánh én Lee Thanh Tâm ẩn mình sau một mùa đông lạnh giá, mùa xuân đã đến cánh én sẽ tung bay và nghệ thuật nước nhà sẽ có thêm một nghệ sĩ đầy năng lượng tiến về phía trước.

Én Bạc 2019 sẽ chắp cánh để Lee Thanh Tâm bay cao bay xa hơn nữa trong tương lai, đồng thời cánh én nhỏ này cũng mong muốn góp chút sức truyền cảm hứng đến những ai yêu, đam mê nghề “nói” này!

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *