Mãn nhãn và gây cấn với Webdrama hành động viễn tưởng mới nhất Trí Lực Siêu Nhiên

Ngày 28/2 vừa qua tại CGV Vạn Hạnh Mall, TAT team đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án webdrama Trí Lực Siêu Nhiên với nội dung mới lạ, kết hợp khoa học viễn tưởng và học đường hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho thị trường phim ngắn. 

Trí Lực Siêu Nhiên là một bộ phim ngắn, dài 16 tập nội dung phim xoay quay những bạn học sinh có khả năng đặc biệt. Những khả năng đặc biệt đó được kết hợp cùng nhau hỗ trợ nhau khám phá những vụ án khó khăn và đầy thử thách.

Buổi họp báo ra mắt phim TAT đón nhận rất nhiều tình cảm đến từ gia đình, bạn bè, phóng viên và một số nhân vật trong Showbiz Việt. Đây một trong những niềm động lực vô cùng to lớn để TAT cố gắng không chỉ với Trí Lực Siêu Nhiên mà còn ở những dự án tiếp theo.

Trí Lực Siêu Nhiên được thực hiện bởi TAT team, TAT team là nhóm các bạn trẻ với sức sống và tiềm năng mãnh liệt đc hình thành trên niềm đam mê phim ảnh, chính cái duyên đó đã thúc đẩy mọi người cùng nhau hướng về một mục tiêu chung rực cháy của tuổi trẻ. Từ đó, nhóm bạn đã đồng hành cùng nhau, trải qua bao chông gai, thử thách và cuối cùng đứa con tinh thần đầu tiên đã được ra đời đầy viên mãn. Trí Lực Siêu Nhiên một cái tên đầy tự hào mang đậm nét chấm phá mạnh mẽ của TAT kết hợp cùng ekip Bihyno Studio sẽ làm sống lại thời thanh xuân đáng nhớ trong tâm trí mỗi chúng ta.

Trí Lực Siêu Nhiên được tiết lộ đã được nhóm đầu tư một khoản kinh phí không hề nhỏ và đang vượt quá năng lực của các thành viên. Nhóm vận động sự tài trợ từ các nhãn hàng, đơn vị cũng như sự ủng hộ đến từ gia đình để chắp cánh đam mê điện ảnh của mình.

Có thể là một cái tên khá mới mẻ và lạ lẫm trong cộng đồng web drama, nhưng về sức trẻ và niềm đam mê, khát khao cháy bỏng nghệ thuật của TAT luôn là một ngọn lửa bất diệt trong lòng nhóm bạn. Chỉ nghe thoáng qua, có thể mọi người sẽ thắc mắc về ý nghĩa của cái tên TAT là gì? Tomorrow And Together, mọi thứ như được gói gọn vào cái tên này, bất kể khi làm một điều gì đó thì chúng ta nên nghĩ đến ngày mai tươi sáng của nó để tự gieo thêm động lực vào lòng ta, và đúng như cổ nhân có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” chữ T thứ 2 như lời nhắc nhở chúng ta luôn nhìn về nhau, tin tưởng nhau để con tim luôn hướng về đồng đội để cùng hòa chung nhịp đập của cảm xúc trên bước đường gian nan nhưng đầy hạnh phúc của tuổi trẻ.

Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 5 tháng đồng hành cùng nhau, từ những con người với những công việc khác nhau nhưng lại có chung niềm đam mê phim ảnh, đã gắn kết các bạn trẻ lại với nhau. Vào những buổi tối, các thành viên tụ họp cùng nhau để tập thoại, tập diễn xuất, vì là sản phẩm đầu tiên nên các bạn đã dồn tất cả tâm huyết của mình để tạo ra được một sản phẩm tinh thần thật hoàn hảo nhất có thể nhằm cống hiến cho mọi người được thưởng thức một hương vị mới lạ, độc đáo trên màn ảnh nhỏ.

Trong buổi họp báo, nhóm cũng chia sẻ về những khó khăn của mình, ngoài những khó khăn về kinh phí, còn những khó khăn liên quan đến con người, về những mâu thuẫn bất đồng trong quá trình hoạt động. Mọi người phải động viên nhau, giữ lửa cho nhau để hoàn thành tốt nhất sản phẩm đầu tay đầy tâm huyết này.

TAT và Trí Lực Siêu Nhiên mong muốn nhận được những sự quan tâm, đóng góp đến từ quý vị khán giả để nhóm hoàn thành tốt hơn cũng như chắp cánh cho những dự án tiếp theo.

Trí Lực Siêu Nhiên | Tập 1

Trí Lực Siêu Nhiên chính thức ra mắt khán giả Tập 1 vào thứ 7 ngày 29/02/2020. Bộ phim kéo dài 16 tập và công chiếu vào 19h tối thứ 7 hằng tuần trên kênh Trí Lực Siêu Nhiên.

Ảnh: Bihyno Studio

Như Huỳnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *