Màn comback đầy ấn tượng sau 20 năm của chàng diễn viên 16 tuổi

16 tuổi có thể nói là quá sớm cho sự nổi tiếng cho những hào nhoáng tại thời điểm những năm đầu của thế kỷ XX. Tại thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Anh đã chọn rời xa ánh đèn sân khấu và 20 năm sau, một diễn viên Khổng Tước và sự trở lại đầy ấn tượng nhưng không quá ồn ào.

Sắm sửa cho sự trở lại từ những ngày đầu năm 2017 bằng một loạt vai diễn casting trong vòng 3 năm với vô vàn khó khăn, 20 năm là thời gian quá dài đối với nghệ thuật, chưa kể về khả năng diễn xuất mà các vai diễn cũng bị hạn chế rất nhiều bên cạnh đó thị hiếu khán giả cũng thay đổi rất nhiều.

Sau khoảng thời gian đủ lâu cho sự chuẩn bị, nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình của các anh, chị, em đồng nghiệp may mắn đã mỉm cười với sự cố gắng của anh, với hàng loại những vai diễn trong những TVC quảng cáo, WebDrama, Phim truyền hình , MV , tham gia casting các dự án điện ảnh trong nước ,thậm chí các dự án điện ảnh nước ngoài …

Đa phần các dự án Anh tham gia đều là những vai diễn có cá tính mạnh, phong cách riêng, dành được nhiều tình cãm các bạn trẻ… các sản phẩm đều lọt tab thịnh thành và có lượt view khủng như MV Đom đóm Jack, TVC Viral cùng chú Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài. Cùng một số dự án lớn về âm nhạc đã thực hiện với các ca sĩ, rapper sắp phát hành dịp cuối năm.

Diễn viên Khổng Tước chia sẻ: “Lần này trở lại thật sự là khó khăn với mình, không còn người đại diện, quản lý nên phải tự bản thân làm tất tần tật các công việc trong ekip để làm quen lại với nghề. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để bản thân mình nổ lực với nghề. Nói thật đến thời điểm hiện tại mình cũng không biết đó là một lựa chọn sai lầm hay không? Sau 20 năm trải qua rất nhiều công việc khác nhau nhưng cuối cùng dòng máu nghệ thuật vẫn chảy trong người nên mình quyết định trở lại sau 2 thập kỷ vắng bóng”.

Được biết, vào những năm 2000 Khổng Tước là cái tên gây sốt của giới giải trí Việt, Anh liên tục tham gia các hoạt động nghệ thuật trên các mặt trận cả ca hát lẫn diễn xuất. Năm 2000 Khổng Tước được báo chí bình chọn top 20 gương mặt diễn viên trẻ triển vọng.

Khổng Tước là cái tên được các công ty giải trí Sài Gòn thời điểm đó đề xuất ký hợp đồng độc quyền ca sĩ – diễn viên. Và gương mặt nam chính khi chỉ mới 16 tuổi tronbg phim điện ảnh “công nghệ lăng xê 2000” cùng công chiếu với gái nhãy 01.

Đây cũng chính là dấu son trong nghề của Anh khi lần đầu tiên gia nhập showbiz là nam chính phim điện ảnh sau khi vừa mới rời ghế nhà trường. Rồi sự nổi tiếng đến quá sớm, khi còn quá trẻ và chưa trang bị đủ hành trang cho mình. Anh nói: “Lúc đó, áp lực công việc và sự chú ý của giới truyền thông là rất khủng khiếp khi mình chỉ mới 16 tuổi… tiếp theo sau là các hợp đồng đầu quân cho các công ty giải trí liên tục trì hoãn, cuối cùng cũng không thành công, cãm giác cực kỳ hụt hẫng… nên đã chọn cho mình một ngã rẽ khác, mà đến bây giờ mình cũng không cảm thấy hối tiếc mặc dù đoạn đường bắt đầu lại khá khó khăn”.

Diễn viên Khổng Tước chia sẻ rằng, Anh thực sự may mắn vẫn giữ được lửa và phong độ với nghề. Trãi qua khoảng thời gian phải nói là lao động còn cực khổ hơn gấp trăm lần lúc mới vào nghề, nhưng anh cảm thấy vui vì mọi người vẫn đồng hành và ủng hộ để anh bước tiếp, nhất là các bạn trẻ….

Năm 2020 là một năm biến động đầy khó khăn đặc biệt là lĩnh vực giải trí, tuy nhiên đây lại là năm khởi đầu của anh và anh đã rất thành công. Trong năm 2021 trước mắt anh cố gắng hoàn thiện bản thân sau hơn 20 năm rời xa nghệ thuật, nỗ lực tập trung vào những vai diễn mới, những dự án lớn đang chuẫn bị thực hiện, các dự án điện ảnh trong nước và nước ngoài, hy vọng 2021 là một năm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *