Lucky Unicorn (L99 ), tựa Game Metaverse đang đáp ứng nhu cầu kiếm tiền ngay trong dịch

Hiện nay Play-to-earn đang là xu hướng khá hot trong cộng đồng Crypto. Mặc dù mới ra mắt chính thức từ ngày 19/9/2021, Lucky Unicorn Metaverse đã thu hút được một lượng lớn người chơi tại Việt Nam tham gia và kiếm tiền ngay trong mùa dịch. Vậy Lucky Unicorn Metaverse đem đến điều gì khác biệt mà có sức hút khủng như vậy?

Play to earn – farm Token trong game

Với mong muốn mang NFT đến gần hơn với công chúng và giúp mọi người có cái nhìn tích cực về thế giới blockchain, Lucky Unicorns team mang đến cơ chế Play to earn vô cùng đặc sắc. Đây là cách người chơi có thể thu về L99 – một loại tiền Token trong game, cùng với các vật phẩm có giá trị khác.

Để kiếm được càng nhiều tiền, người chơi sẽ cần tham gia càng nhiều hoạt động trong game. Có rất nhiều hoạt động hằng ngày để nuôi dưỡng và nâng cấp một chú Kỳ lân, bao gồm:

  • Ấp Trứng: Trứng được tạo ra bởi 6 Kỳ lân Huyền thoại, xuất hiện trên các vùng đất, trứng nở ngẫu nhiên thành 1 trong 10 loại Kỳ lân khác nhau.
  • Săn Cỏ: Kỳ lân cần ăn Cỏ để duy trì sức chiến đấu. Cỏ có thể săn được từ quá trình chơi. Cỏ vẫn có thể được sử dụng để bán và thu thập Token L99. Đây là phương thức “farm” Token chính dành cho người chơi.
  • Play to Earn: Người chơi sẽ nhận L99 Token từ các hoạt động trong trò chơi. Dự kiến bạn có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 300% mỗi tháng thông qua Play to Earn.

Ngoài ra, trong các giai đoạn tiếp theo game sẽ mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn như Bang hội liên đấu, Solo đối kháng, săn Boss, đấu giải…

Hệ thống Bang hội trong game 

Trong Lucky Unicorn Metaverse, người chơi có thể tự chọn solo hoặc tham gia vào các Bang hội. Đây là tính năng vô cùng thú vị giúp tạo cộng đồng thêm đoàn kết và mở rộng, điều mà chưa có game NFT nào xây dựng được.

Khi bạn tham gia vào Bang hội, bạn sẽ cùng khai thác và chia sẻ những tài nguyên cùng các người chơi khác. Khi càng nhiều farmer hơn thì Hội cũng sẽ ngày càng phát triển, đồng thời thành viên hội càng nhận nhiều lợi ích và Token L99 hơn để sử dụng cho mục đích nâng cấp Kỳ lân và mua Skin, vật phẩm để tạo thêm cá tính. 

Ngoài ra bạn cũng có thể lập Bang hội riêng của mình nếu bạn có khả năng vận hàng và quản lý cộng đồng. Mỗi tài khoản có thể trở thành Bang chủ bằng cách mua Thẻ Lệnh từ Cửa hàng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập một tên riêng cho Bang hội của mình. Vậy là đã hoàn thành.

Dễ dàng kiếm tiền trong game

Cơ chế kiếm tiền của Lucky Unicorn Metaverse là một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của tự game NFT này. Người chơi có quyền sở hữu nhiều Kỳ lân khác nhau trên một ví không giới hạn, có cả những loại Kỳ lân hiếm nên giá trị mang lại rất cao. 

Game tạo cơ chế có thể mua – bán Kỳ lân và Cỏ để tăng khả năng thanh khoản giữa các người chơi. Người chơi khi có tiền sẽ đầu tư vào mua sắm, người chơi ít vốn thì dành thời gian đi Farm cỏ, làm nhiệm vụ để kiếm được tiền. Do đó, người chơi dù có nhiều vốn hay ít vốn đều có thể chơi được. Bên cạnh đó, Lucky Unicorn Metaverse luôn có cơ chế bảo vệ và tạo thuận lợi cho người mới chơi vào Game, kể cả khi L99 đã x50 x100, Nhà phát hành luôn có các kịch bản cho người chơi mới tham gia dễ dàng. Ví dụ: trứng ngựa thường, chợ thanh lý Kỳ lân, event, quỹ hỗ trợ newbie…

Cơ chế chống lạm phát

Với dòng game NFT rất dễ xảy ra lạm phát do nhà phát hành tự in token không giới hạn, cứ thiếu token, thiếu ngân sách là họ lại in token ra rồi đem bán, dẫn tới lượng token lưu hành ngoài thị trường quá nhiều. Đồng thời, nhà phát hành cũng không giới hạn tổng cung, nên nhà đầu tư và người chơi không biết đâu là điểm dừng. 

Lucky Unicorn Metaverse là tựa game khác biệt hoàn toàn khi L99 chỉ có 1 tỷ đồng. 30% tổng cung để thưởng cho người chơi, Nhà phát hành vẫn sử dụng doanh thu trong Game để bồi bổ sung ngược lại vào Quỹ Play to Earn. Điều này giúp Quỹ Play to Earn luôn dồi dào và được bồi đắp để người vào sau không bị quá thiệt thòi khi chơi game. Doanh thu trong game được nhà điều hành lập Quỹ Staking dành cho các Holder. Điều này giúp nhóm Nhà đầu tư không xả hàng sớm, mà sẽ tích trữ để tạo độ khan hiếm cho L99. Và điểm mấu chốt để ngăn lạm phát đó là 1 lượng L99 token thu được trong Game đều được định kỳ trích lập báo cáo và đốt đi. Tạo sự khan hiếm hơn, dù chỉ có tổng cung 1 tỷ L99 nhưng vẫn đốt dần.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm một hình thức đầu tư game NFT khác như Lucky Unicorn Metaverse, hãy cùng tham gia thảo luận với nhiều game thủ khác qua kênh Telegram của nhóm nhé!

Website: https://luckyunicorn.io

Telegram global: https://t.me/LuckyUnicornGlobal

Người chơi ở Việt Nam cũng có thể học cách chơi tại nhóm cộng đồng VN: https://t.me/LuckyUnicornVietnam

Link chơi Game: https://app.luckyunicorn.io/shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *