Lộ tình tiết “Về Nhà Đi Con”: Thư nhờ Dũng bế con hộ để… đánh ghen với Nhã?

Vừa chê Thư của “Về Nhà Đi Con” yếu đuối xong là cô nàng có động thái đi đánh ghen liền hay sao vậy nhỉ?

Đoạn preview của Về Nhà Đi Con tập 65 vừa nhắc đến chuyện Thư (Bảo Thanh) yếu đuối, nhận được thư khiêu chiến chỉ biết lăn ra khóc xong liền thấy cảnh Thư và Dũng (Anh Vũ) ba mặt một lời với Nhã tiểu tam.

Trên mạng xã hội, khán giả của Về Nhà Đi Con đang truyền tay nhau một số hình ảnh cho thấy Bảo Thanh, Anh Vũ và Quỳnh Nga có chung một cảnh phim. Tức là các nhân vật của dàn diễn viên trên, Thư, Dũng và Nhã chắc chắn sẽ có một phân đoạn cùng nhau.

Tiết lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Thư nhờ Dũng bế con hộ để... đánh ghen với Nhã? - Ảnh 1.

Dũng, Thư và Nhã đang cùng nhau cầm tờ kịch bản chắc là để dợt thoại.

Trong ảnh trên, chúng ta thấy cả ba người đang cùng nhau dợt thoại. Ba nhân vật này chắc chắn có một đoạn đối thoại với nhau, bằng chứng là Thư (Bảo Thanh) và Nhã (Quỳnh Nga) đang xem kịch bản ở cùng một trang, còn Dũng (Anh Vũ) thì cầm kịch bản riêng vậy thôi chứ mắt thì có vẻ đang dán sang trang giấy của hai cô bạn diễn. Trông Bảo Thanh như đang hướng dẫn diễn xuất hay giải thích kịch bản cho Quỳnh Nga, trong khi cả ba đang cùng nhau dợt lời thoại trước khi diễn thử.

Đồng thời, một bức ảnh khác cũng cho thấy, vai trò của Dũng trong phân đoạn chung của ba người có thể là… bế cu Bon giúp Thư. Tại sao phải bế cu Bon giúp thì hiển nhiên là Thư phải làm một chuyện gì đó mà không thể vừa ẵm đứa bé vừa làm được. Ví dụ như đánh ghen bằng… bạo lực, hoặc nói những câu sâu cay, phải quấy với cô nàng tiểu tam và chiếc đầm màu mù tạt kia. Dũng có vẻ như đang là… trợ lý của Thư trong một chiến dịch quan trọng. Mà điểm chung của cả ba con người này chẳng có gì khác ngoài gã Vũ sở khanh. Chính vì vậy mà chủ đề chính của buổi họp mặt ba người này, chắc chắn là bàn về vấn đề “Vũ là của ai?”.

Tiết lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Thư nhờ Dũng bế con hộ để... đánh ghen với Nhã? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, còn một giả thuyết khác nữa. Đó là Thư đã nghi ngờ về chân tướng của Nhã và Dũng đi theo là để giúp cô xác nhận xem Nhã có thật sự là Kim hay không. Từ khi Nhã xuất hiện, đã có nhiều giả thuyết cho rằng cô chính là Kim, người yêu cũ của Vũ nay quay lại trả thù. Dũng chính là người nhớ đến Kim đầu tiên và cảnh cáo Vũ về chuyện này. Với sự thông minh của Thư, cô hoàn toàn có thể lần ra chân tướng của Nhã, và nhiệm vụ của Dũng ở cảnh quay này, có khả năng không chỉ là trông con cho Thư mà còn giúp cô nhận định liệu Nhã có phải là Kim hay không.

Không loại trừ khả năng sẽ có bạo lực dính dáng đến cuộc nói chuyện này, vì vậy Thư mới cần tới Dũng để bảo vệ cu Bon. Nếu không thì cô nhờ Linh đi ẵm con hộ cũng được.

Nhiều khả năng, cuộc gặp gỡ định mệnh của Thư và Nhã sẽ xảy ra trong tập 65 của Về Nhà Đi Con, sau khi Thư nhận được tấm thiệp cám ơn đầy ẩn ý màu xanh với chữ ký người gửi là: “N”. Viết tắt cho cái tên Nhã.

Mặc dù vậy thì mọi chi tiết trên chỉ là dự đoán, sự thật ra sao thì khán giả vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được. Về Nhà Đi Con tập 65 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày thứ hai, 15/07.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *