Lê Thư – Hoàng Yến – Bảo Nhi oanh tạc sàn diễn Gala gặp Gỡ Sao Nhí 2020

Không chỉ gây bão ở các bộ sưu tập tại Gala Gặp Gỡ Sao Nhí, bộ ba Lê Thư – Hoàng Yến – Bảo Nhi còn gây thương nhớ với màn cover hit Kpop Baby Love điêu luyện. 

Lê Thư – Hoàng Yến – Bảo Nhi được biết đến là những người mẫu Nhí từng tham gia rất nhiều sàn diễn lớn nhỏ. Trong cuộc sống thì ba model Kid này còn là bạn thân.

Nhận lời mời tham gia gặp gỡ sao nhí 2020 bên cạnh vai trò mẫu trình diễn các BST, bộ ba còn đăng ký tham gia trình diễn một tiết mục nhảy cover hít Kpop đình đám Baby Love.

Phụ huynh bộ ba có chia sẻ: “Ba bé là bạn thân, cùng trang lứa, cùng tham gia các show diễn và chụp ảnh, lookboook cho các nhãn hàng. Đặc biệt cả ba đều yêu thích môn nghệ thuật dance, đây là lần đầu tiên hợp tác, nhưng rất hiểu ý nhau và tạo ra một màn trình diễn xuất sắc như vậy”. 

Cả Lê Thư – Hoàng Yến – Bảo Nhi đều tham gia trình diễn 3 bộ sưu tập trong đêm gala Gặp gỡ sao nhí 2020, tuy nhiên bộ ba lại không tỏ ra mệt mỏi ngược lại, các em rất phấn khích và cháy hết mình trên sân khấu bằng chính niềm đam mê của mình.

Hoàng Yến trong các thiết kế của: BST Hoa của đất của NTK Nhật Thực, BST Kimono của Soshakan Studio, BST Ocean Dream của NTK Vy Collen.

Bảo Nhi trong các thiết kế của: BST Tuồng cổ của NTK Nhật Thực, BST Kimono của Soshakan Studio, BST Nước mắt thiên nhiên của NTK Jessica.

Lê Thư trong các thiết kế của: BST Tuồng cổ của NTK Nhật Thực, BST Kimono của Soshakan Studio, BST Ocean Dream của NTK Vy Collen.

Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 kết thúc với màn trình diễn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các người mẫu nhí.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *