Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc “chặt chém”, răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội

Đỗ Mỹ Linh đã có một màn xuất hiện đầy ấn tượng trong MV của Đức Phúc. Lần đầu thử sức với diễn xuất, dù chỉ là trong 1 MV ca nhạc nhưng Đỗ Mỹ Linh đã hoá thân thành Thị Nở và có màn “chào sân” hết sức xuất thần.

Tối 29/9, MV “Hết Thương Cạn Nhớ” của Đức Phúc được chính thức ra mắt. Sau nhiều lời đồn đại đầy bí ẩn về nhân vật nữ chính trong MV, thì cuối cùng khán giả đã có câu trả lời: Hoá ra nhân vật nữ chính có tiêu chuẩn “lưng không có mụn” mà Đức Phúc yêu cầu chính là Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016! Nghe thì vô lý nhưng lại khá thuyết phục khi Đức Phúc đã lựa chọn một nàng Hậu nhan sắc ngời ngời để vào vai một “nhân vật văn học xấu xí nhất Việt Nam” – Thị Nở.

Tưởng không hay mà lại hay không tưởng! Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại chính là điểm sáng và tạo nên bàn tán nhất sau khi MV “Hết Thương Cạn Nhớ” được ra mắt.

Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc chặt chém, răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 2.

Thị Nở Chí Phèo gì mà ai cũng ngời ngời nhan sắc thế hả??

Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc chặt chém, răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh và Kiều Minh Tuấn vừa trở thành cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mặc dù đã cố gắng… đắp bùn sình lên mặt, làm cho mái tóc xổ ra và nhuốm bẩn, cũng như cố gắng “hóa trang” để cho xấu xí đi bớt, thì kết quả vẫn không thể chối cãi: nàng Thị Nở vẫn xinh, vẫn đẹp, vẫn ngời ngời tỏa sáng. Hàm răng trắng hơn cả sứ, nhìn vào không khéo lại lóe mắt lại xuất hiện trên khuôn miệng của “Thị Nở”. Nghe có vô lý không cơ chứ, tổ make-up sao không nỡ… chấm thêm đôi ba chấm đen vào răng cho Mỹ Linh vậy nhỉ, hay vì thương hoa tiếc ngọc?

Lẽ ra nhà sản xuất nên “nhuộm răng đen” cho Đỗ Mỹ Linh, có lẽ sẽ vừa hợp lý, lại vừa… đúng với lịch sử, phong tục của các cụ ngày trước.

Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc chặt chém, răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 4.
Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc chặt chém, răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh chính là Thị Nở xinh đẹp nhất từ trước đến nay!

Thậm chí, có cả một vết bớt to tướng trên mặt, nét đẹp của Đỗ Mỹ Linh vẫn không thể bị lu mờ: dịu dàng, đằm thắm, rất phù hợp với nét đẹp cổ điển. Thị Nở có thân hình khá thô kệch, nhưng trong MV “Hết Thương Cạn Nhớ”, đường cong cơ thể vẫn đầy quyến rũ, dù là mặc áo dài, mặc yếm hay áo tứ thân… Nàng Thị Nở đẹp vậy, có lẽ trai làng vẫn bất chấp vết bớt mà “say như điếu đổ”, huống chi là Chí Phèo hay con trai Bá Kiến!

Không những thế, diễn xuất “ngơ ngơ” của Đỗ Mỹ Linh trong MV này cũng nhận được lời ngợi khen của khán giả. Chính bởi cái sự… không biết diễn, diễn ngơ ngơ của Đỗ Mỹ Linh mà cô nàng đã lột tả được hình bóng của nhân vật Thị Nở. Đã thế lại còn xinh đẹp rạng ngời đi vào lòng người thế chứ lị!

Không thể phủ nhận được sự xuất hiện đầy bất ngờ của Đỗ Mỹ Linh đã đem đến cho MV “Hết Thương Cạn Nhớ” của Đức Phúc trở nên thú vị vô cùng.

Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc chặt chém, răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 6.

Thị Nở vừa làm xiêu lòng Chí Phèo.

Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc chặt chém, răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 7.

Vừa khiến con trai Bá Kiến mê như điếu đổ.

Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc "chặt chém", răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 8.
Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc "chặt chém", răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 8.
Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc "chặt chém", răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 8.
Làm gì có Thị Nở nào như Đỗ Mỹ Linh: Nhan sắc "chặt chém", răng sứ trắng loá, riêng gì Đức Phúc mà ai nhìn cũng muốn yêu vội - Ảnh 8.

Nhan sắc và diễn xuất “ngơ ngác” của Đỗ Mỹ Linh đã hoàn toàn ghi điểm về cho MV Đức Phúc.

Nếu để ý kĩ, MV “Hết Thương Cạn Nhớ” vẫn giữ những chi tiết trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao với bối cảnh chính là làng quê Bắc Bộ quen thuộc, nơi có những khu chợ nghèo, căn nhà mái lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ, khói phủ như sương. Vẫn là Chí Phèo xuất hiện với những vết sẹo sâu trên gương mặt – hậu quả của những lần rạch mặt ăn vạ nhà Bá Kiến để lấy tiền uống rượu nhưng vẫn đầy ắp ân cần, trìu mến khi bên cạnh Thị Nở.

Tuy nhiên, cốt truyện đã được thay đổi, khi nhân vật trung tâm ở đây lại là Lý Cường cùng câu chuyện tình tay ba giữa anh và Chí Phèo, Thị Nở. Tình cảm của Lý Cường nảy sinh từ thưở bé, khi Thị Nở vô tình cứu giúp Lý Cường trong một lần bị bạn bè bắt nạt. Lý Cường một lòng một dạ yêu Thị, luôn âm thầm đứng sau giúp đỡ Thị mỗi khi ả khó khăn, dù biết Thị đem lòng yêu Chí Phèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *