Hiểu Anh, Quỳnh Lâm, Tuyết Nhi hoá công chúa Noel rực rỡ trong bộ ảnh mới

Những ngày cuối tháng 12, hoà chung không khí của cả thế giới đón Giáng sinh và Năm mới. Ngôi nhà Muses đã giúp các con có cơ hội hoá thân thành những công chúa trong những bộ cánh mùa lễ hội và cũng là một bài kiểm tra cho quá trình học tập vừa qua.

Trong bộ ảnh mới nhất của Muses dành cho các học trò của mình, đặc biệt chú ý đến ba cô gái nhỏ, mỗi người một nét đẹp, một cá tính và sự dày dặn kinh nghiệm cũng khác nhau. Nhưng đều thể hiện được nét tinh nghịch đáng yêu và ngây thơ vốn có của trẻ con.

Hiểu Anh, Quỳnh Lâm và Tuyết Nhi chính là ba gương mặt xuất sắc trong bộ ảnh. Trong bộ đầm công chúa đỏ rực. Những thiên thần Nhí trở thành những nàng công chúa Noel tặng quà, trao gửi yêu thương ấm áp đến tất cả mọi người.

Hiểu Anh, được biết đến vai trò Đại sứ Áo Dài Nhí xuất hiện rất nhiều tại các sự kiện, sân khấu lớn và trên báo chí. Trong bộ ảnh mới, Hiểu Anh thoát khỏi hình ảnh cô gái kiêu kỳ trong tà áo dài mà thay vào đó là nét hồn nhiên, tinh nghịch giống như bắt được quà.

Hiện Hiểu Anh đang tham gia các lớp học diễn xuất để bổ sung thêm kỷ năng cho các hoạt động nghệ thuật. Sắp tới Hiểu Anh tham gia trình diễn các chương trình thiện nguyện tại các trường học, bệnh viện nhằm lan toả thông điệp yêu thương đến mọi người.

Quỳnh Lâm, là một trong những học trò xuất sắc của Muses cô bé luôn toả sáng theo cách riêng của mình. Với kinh nghiệm trước ống kính thì việc thực hiện bộ ảnh với Quỳnh Lâm khá đơn giản.

Thay vì nét vui tươi hồn nhiên, Quỳnh Lâm trở nên hút ánh nhìn nhờ vào đôi mắt có hồn. Cảm giác ấm áp khi nhìn vào cô bé này, hiện Quỳnh Lâm vẫn đang theo học và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm sân khấu.

Tuyết Nhi, có thể được coi là đàn em bởi cô bé vừa mới tiếp xúc với nghệ thuật chưa lâu, mọi thứ đều rất bở ngỡ. Nhưng không hề kém cạnh hai cô nàng kia. Bằng tất cả những gì đã học, sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô và anh chị. Tuyết Nhi đã có cho mình môt bộ ảnh vô cùng xuất sắc.

Vẻ ngây thơ, trong sáng của cô bé giúp làm ấm lòng người xem. Tuyết Nhi được đào tạo bài bản và định hướng đúng sẽ trở thành nhân tố bí ẩn của Muses.

Qua bộ ảnh của những thiên thần Nhí, các bạn nhỏ cũng như ekip Muses gửi lời chúc giáng sinh an lành ấm áp và năm mới phát tài đến tất cả mọi người. Mong sẽ nhận được sự đồng hành của mọi người trong chặng đường tương lai.

Art Director: Quang Nguyễn
Photographer: LEO Đình Bảo Studio
Assitant: Lương Quỳnh Anh

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *