Fashion Show Sắc Xuân đánh dấu một năm thăng hoa của NTK Phương Hồ cùng thương hiệu Phương LLY

Nhân dịp chào năm mới, thương hiệu Phương LLY và Nhà thiết kế Phương Hồ muốn giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những thiết kế mới nhất và đặc sắc nhất dành cho mùa xuân mới đầy may mắn và rực rỡ, chương trình quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng: Siêu mẫu Minh Tú, Trương Quỳnh Anh, Thuận Nguyễn, Thi Thi Phạm, và hơn 80 mẫu Nhí và sự góp mặt của Đại sứ Áo dài Nhí Phùng Hiểu Anh.

Trong năm 2019, Nhà thiết kế Phương Hồ đã tạo sự vang dội ở cả hai miền Nam – Bắc với loạt show diễn theo chủ đề pink journey nhận được sự yêu thích của khán giả cả nước.

Nhân dịp chào năm mới, thương hiệu Phương LLY và Nhà thiết kế Phương Hồ muốn giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những thiết kế mới nhất và đặc sắc nhất dành cho mùa xuân mới đầy may mắn và rực rỡ.

Fashion Show Sắc Xuân là chương trình tổng kết một năm thăng hoa của áo dài Phương LLY và Nhà thiết kế Phương Hồ.

Fashion Show Sắc Xuân được đầu tư bài bản và hưa hẹn sẽ bùng nổ với dàn người mẫu quy tụ trên sàn runway cực hot như: Siêu mẫu Á quân Asia next top model Minh Tú, Hoa hậu World Miss University 2019 Elly Thanh Khoa, Siêu mẫu Phong cách Cù Ngọc Quý, Siêu mẫu Eite Look 2014 Thi Thi Phạm, Diễn viên Người mẫu Á vương Thuận Nguyễn, Diễn viên Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, Ảo thuật gia QUốc tế Võ Trần Tuấn Minh, Đạo diễn chủ tịch VIBFW Lê Trần Đắc Ngọc, Én Vàng HTV Hoa hậu Kiều Ngân.

Đặc biệt là màn trình diễn bùng nổ của hơn 80 mẫu Nhí đến từ ba miền đất nước, mẫu Nhí có thể được xem là nguồn cảm hứng của Nhà thiết kế Phương Hồ và thương hiệu Phương LLY. Mẫu Nhí tham gia trình diễn lần này là những gương mặt đã từng tham gia trình diễn và đạt được những giải thưởng trong nghệ thuật như Giọng hát Việt nhí Huỳnh Nguyễn Gia Hân và màn trình diễn đến từ Đại sứ Áo Dài Nhí Phùng Hiểu Anh.

Đã từng tham gia trình diễn nhiều sân khấu lớn và đa dạng thể loại phục trang nên Fashion Show Sắc Xuân không quá áp lực với Hiểu Anh. Cô bé đặc biệt thích thú khi được trình diễn cùng các bạn và những cô chú nổi tiếng.

Fashion Show Sắc Xuân sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/01/2020 tại Nhà thi đấu Tân Bình 448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Như Huỳnh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *