Dàn sao “Gạo Nếp Gạo Tẻ” sau 1 năm gây bão: Kẻ hoá gã “sở khanh” được yêu thích, nàng phát tướng vì mang bầu lần hai

Dàn sao “Gạo Nếp Gạo Tẻ” sau một năm đã có những thay đổi đến chóng mặt.

Còn nhớ ngày này năm trước, Gạo Nếp Gạo Tẻ đang là cái tên chiếm spotilight trên các mặt báo bởi những tình tiết thú vị, đan xen giữa nhiều mâu thuẫn với nhau. Một năm sau ngày bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ, cùng nhìn lại sự thay đổi của dàn diễn viên được yêu mến ngày nào.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 2.

Vốn là một “cây đại thụ” của nền điện ảnh Việt, việc đảm nhận vai bà mẹ quá quắt, thiên vị trong Gạo Nếp Gạo Tẻ vốn chẳng thể làm khó được NSND Hồng Vân. Một năm sau ngày vai diễn để đời được lên sóng, cô vẫn tiếp tục phủ sóng truyền hình với những vai trò khác nhau. Không chỉ góp mặt trong những bộ phim mới như: Gia Đình Hết Sảy3D Cung Tâm Kế,… nghệ sĩ còn là một mảnh ghép trong chương trình đình đám Ký Ức Vui Vẻ. Ngoài ra, cô cũng tiếp tục hoạt động tại sân khấu kịch mang tên mình.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân tại một sàn diễn thời trang lớn

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ

Thúy Ngân 

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 5.

Theo đuổi nghiệp diễn được một thời gian khá dài, thế nhưng trước Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân không phải một cái tên quá nổi bật. Nhờ vai nữ chính trong bộ phim đình đám này, Thúy Ngân một bước thành sao, ngay sau đó cô liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với loạt vai trò mới.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 6.

Thúy Ngân ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng

Ngoài việc trở thành MC trong chương trình Ô Hay Gì Thế Này cùng với đàn anh Trường Giang, Thúy Ngân còn có dịp xuất hiện trong những chương trình truyền hình đình đám và được chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi sự duyên dáng của mình. Cô nàng cũng đóng chính trong một số dự án phim truyền hình, webdrama như: Em Chưa Muốn Lấy Chồng, Bệnh Viện Thần Ái,… Ngoài ra mới đây Thúy Ngân có cơ hội góp mặt trong MV triệu view Sáng Mắt Chưa của ca sĩ Trúc Nhân.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 7.

Thời gian gần đây, Thúy Ngân thử sức với những vai trò mới

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 8.

Mới đây cô có cơ hội xuất hiện trong MV triệu view của Trúc Nhân

Lê Phương

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 9.

Khác với những cái tên còn lại, ngay sau khi phim chính thức đóng máy, Lê Phương gần như mất tích hoàn toàn khỏi sóng truyền hình để chuyên tâm cho việc… sinh nở lần hai. Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, dường như hạnh phúc đã thực sự mỉm cười với Lê Phương. Suốt một năm qua, trên Facebook của mình, nữ diễn viên xinh đẹp thường xuyên cập nhật những hình ảnh ngọt ngào bên gia đình nhỏ. Hiện tại, Lê Phương đang ở những tháng cuối của thai kì.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 10.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 11.

Dù đã lên cân nhưng nhìn bà bầu vẫn rất xinh đẹp

Phương Hằng

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 12.

Vốn là một diễn viên có tên tuổi, sau Gạo Nếp Gạo Tẻ, Phương Hằng càng được chú ý nhiều hơn dù vai diễn của cô gây ra không ít những tranh cãi. Có điều sau khi bộ phim kết thúc, bẵng đi một thời gian khán giả không thấy Phương Hằng xuất hiện trên sóng truyền hình nữa. Theo những chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Hằng thì thời gian này cô đang tập trung cho dự án phim mới mang tên Lao Xao Sau Lũy Tre Làng.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 13.

Phương Hằng ngày càng trẻ trung và xinh đẹp

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 14.

Cô đang dốc toàn lực cho dự án mới của mình

Quốc Trường

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 15.

Dù chỉ đảm nhận vai phụ phản diện trong Gạo Nếp Gạo Tẻ nhưng cũng nhờ bộ phim này mà cái tên Quốc Trường được biết đến nhiều hơn. Phim kết thúc, Quốc Trường tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh và góp mặt trong không ít những dự án phim truyền hình miền Nam khác tuy nhiên lại không được chú ý quá nhiều. Mãi đến khi bất ngờ đảm nhận vai Vũ Sở Khanh trong Về Nhà Đi Con, tên tuổi Quốc Trường mới lên như diều gặp gió. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu khiến nhiều người phải ghen tị.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 16.

Quốc Trường một bước thành sao nhờ Về Nhà Đi Con

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 17.

Không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Quốc Trường ở thời điểm này

Trung Dũng

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 18.

Là một trong số những nhân vật được yêu thích nhất ở Gạo Nếp Gạo Tẻ, sau khi phim đóng máy, thay vì thừa thắng xông lên như Thúy Ngân thì Trung Dũng lại quyết định cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi. Trên Facebook của mình, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ loạt hình ảnh tại phòng tập hay trong những chuyến du lịch nước ngoài. Dĩ nhiên Trung Dũng cũng có tham gia một số dự án phim mới nhưng hiện tại anh vẫn chưa bật mí cụ thể về những vai diễn sắp tới của mình.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 19.

Trung Dũng dành khá nhiều thời gian cho việc du lịch

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 20.

Anh cũng chia sẻ những hình ảnh trong dự án phim mới của mình

Hoàng Anh 

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 21.

Nổi tiếng hơn rất nhiều nhờ vai diễn anh chồng hèn kém trong Gạo Nếp Gạo Tẻ thế nhưng sau khi phim kết thúc, Hoàng Anh lại quyết định ngừng đóng phim. Anh sang Mỹ định cư để đoàn tụ cùng vợ con và chuyển hướng sang kinh doanh bởi cát xê đóng phim không đủ để Hoàng Anh trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình nhỏ.

Nhìn lại dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ sau 1 năm gây bão: Người làm sở khanh quốc dân, kẻ phát tướng vì mang bầu lần hai - Ảnh 22.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Anh sau khi dừng đóng phim

Một năm trôi qua, mỗi người đều có cho mình những sự lựa chọn riêng, chỉ mong họ sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình và sớm có một ngày tái hợp cùng nhau trên màn ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *